McTominay: Bàn Thắng Đầu Tiên Thật Tuyệt Vời

1428

(MUSVN) – Tài năng trẻ Scott Tominay đã có bàn thắng ra mắt đội một United trong lần đầu tiên được tham dự tour du đấu. Pha lập công ấn định tỷ số 3-0 của anh giúp Quỷ Đỏ vượt qua đối thủ giao hữu Varelenga, nhằm chuẩn bị cho mùa giải mới đang đếm ngược từng ngày.  

Hào hứng trả lời phỏng vấn MUTV, cầu thủ tốt nghiệp Học viện tuổi đôi mươi cảm thấy vô cùng mãn nguyện với dấu ấn đầu tiên trên bước đường sự nghiệp của bản thân.

“Được xuất phát trong đội hình một, thi đấu cùng họ, cộng thêm một bàn thắng ra mắt – quả là cảm giác sung sướng nhất trần đời. Đây là khoảnh khắc đặc biệt nhất trong sự nghiệp của tôi, mà bạn chỉ muốn nó lặp đi lặp lại thêm nhiều lần nữa. Nó cũng chính là thành quả cho công sức bạn tập luyện, cống hiến hàng ngày. Bây giờ tôi đang thả mình tận hưởng niềm vui này để tạo bàn đạp thể hiện khả năng cao nhất”.

Thuật lại bàn thắng của mình và trận đấu hôm nay, McTominay bình luận: “Bóng đi lập bập và hơi nảy, nẻn tôi cố gắng tung chân sút bóng thật nhanh vào góc xa khung thành. Thật tuyệt vời. Như tôi vừa nói đấy, đó là một cảm giác vô cùng đặc biệt.

“Varelenga là một tập thể hết sức kiên cường. Chúng tôi vất vả suốt hiệp một. Trong khoảng 20 phút đầu, họ chơi rất ổn định và cầm bóng chắc chắn, nhưng cuối cùng đẳng cấp của chúng tôi đã lên tiếng để ghi liền ba bàn thắng, một buổi tối sảng khoái”.

McTominay tiếp tục nói sang chủ đề lợi ích của việc sát cánh bên cạnh những đồng đội dày dặn kinh nghiệm hơn. “Với tôi, quả là điều không tưởng khi lên đường xuất ngoại cùng họ. Nhìn vào cái cách họ chuẩn bị, họ làm gì trước các trận đấu và trong tập luyên, theo dõi những cầu thủ như Paul Pogba hay đá cùng vị trí với tôi, Michael Carrick, tôi cố gắng quyết tâm học hỏi nhiều nhất có thể. Không nơi nào tôi luyện tôi hoàn hảo hơn được nữa”.

Trước câu hỏi đâu là lời khuyên hay nhất mà lớp đàn anh dành cho anh, McTominay trả lời: “Chỉ cần là chính mình, có sao thì đá vậy và thật chăm chỉ, bởi đó là những gì họ đã trải qua. Hãy cứ cháy hết mình, cháy vì niềm đam mê thi đấu cho câu lạc bộ này vì không còn môi trường nào thuận lợi hơn cả.

“Giai đoạn trước mùa bóng nhìn chung thường giúp bạn lấy lại cảm giác để hướng đến những mục tiêu phía trước. Nếu tôi có thể tiếp tục gây ấn tượng, và phát huy những gì mình đang làm trên sân thì chưa biết chừng tôi còn tiến xa lắm”.

Khuong Bui (theo ManUtd.com

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage