Mata Miệt Mài Tập Luyện Để Trở Lại

969

(MUSVN) – Tiền vệ Juan Mata một mình miệt mài trên sân tập của Trường ĐH Georgetown tại Washington DC với quyết tâm trở lại trong trận giao hữu cuối cùng của Manchester United.

Tuyển thủ người TBN đã dính chấn thương mắt chân trong chiến thắng 2-1 của Quỷ đỏ trước Real Salt Lake và khiến anh bỏ lỡ hai cuộc chạm trán với City và Real Madrid.

Và vào chiều ngày thứ Hai, các phóng viên đã bắt gặp Mata tập luyện riêng với nhân viên y tế của đội bóng tại Washington DC, trong khi những đồng đội của anh đã có một buổi tập nhẹ với HLV trưởng Mourinho.

Cựu Quỷ đỏ Bojan Djordjic thể hiện sự vui mừng khi nhìn thấy thái độ tập luyện tích cực và tinh thần Quỷ đỏ rực cháy trong Mata:

“Tôi đã đồng hành cùng CLB trong suốt tour du đấu và theo dõi các cầu thủ trực tiếp tập luyện. Lúc nào nụ cười cũng nở trên môi của Juan Mata. Nụ cười của cậu ấy thực sự khiến cho chúng ta vượt qua được nhiều thứ. Cậu ấy đã trải qua cả một chặng đường trong sự nghiệp nhưng lúc nào nụ cười cũng hiện hữu ở đó.”

“Với bất kỳ người nào, cho dù là nhân viên hoặc ban lãnh đạo đội bóng, cậu ấy đều có thể dành thời gian cho họ. Cậu ấy thực sự là một cầu thủ rất dễ mến và cũng rất giỏi.”

Video ghi lại hình ảnh Mata một mình tập luyện trên đất Mỹ (nguồn: Manutd.com)

Toàn đội sẽ có thêm một buổi tập nữa tại Georgetown vào sáng thứ Ba để chuẩn bị cho trận đấu với Barcelona trên SVĐ FedEd Field. Trận đấu cuối cùng trong Tour du đấu của United sẽ diễn ra vào 6h30 sáng thứ Năm ngày 27/7 (theo giờ VN).

Mun (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage