Lukaku: “Mang Real Madrid Tới Đây”

1052

(MUSVN) – Romelu Lukaku và các đồng đội ở Manchester United đều rạng rỡ tươi cười trong buổi tập sáng ngày hôm nay ở UCLA, sau trận thắng 2-0 trước Manchester City.

Lukaku giúp Quỷ đỏ bén duyên với chiến thắng tại Houston vào phút 37, bằng tình huống kết thúc đẳng cấp từ một góc rất hẹp, đồng thời mở đường cho pha lập công thứ hai đến chóng vánh ngay sau đó nhờ công của tiền đạo trẻ Marcus Rashford.

Tân binh mới cập bến United đã trò chuyện cùng MUTV trước giờ lên đường trở lại Los Angeles, để bình luận về bàn thắng nức tiếng khen làm tung mành lưới the Blues, cũng như hướng đến trận trận cầu International Champions Cup, gặp Real Madrid…

TIẾP TỤC CHĂM CHỈ TẬP LUYỆN THÔI NÀO!

“Tôi vô cùng hài lòng với công sức mà chúng tôi đang đầu tư. Chúng tôi hăng say tập luyện. Những triết lý chiến thuật mà huấn luyện viên trưởng phổ biến đang được chúng tôi thể hiện hiệu quả ở trên sân. Chúng tôi muốn tiếp tục phát huy phong độ ấy”.

DỨT ĐIỂM HOÀN TOÀN THEO BẢN NĂNG

“Đó là một tình huống chúng tôi vẫn tập luyện hàng ngày. Đường chuyền quá ngọt, bứt tốc cũng tốt và dứt điểm đơn thuần chỉ là theo bản năng mà thôi. Thật vui vì được tham dự trận derby. Giành chiến thắng cũng quan trọng không kém. Đối với chúng tôi, đây là một buổi tập hữu ích. Các cầu thủ giờ đã sung sức hơn và chúng tôi phải tiếp tục nỗ lực”.

HÃY MANG REAL MADRID TỚI ĐÂY

“Như lời huấn luyện viên trưởng luôn nói, đây sẽ là một buổi rèn quân hữu ích nhằm đánh giá mức độ chúng tôi tiến bộ và thấm nhuần những triết lý của ông. Họ sẽ là một quân xanh đáng gờm, tuy nhiên chúng tôi đến đây là để chăm chỉ tập luyện, để sung sức hơn và mạnh mẽ hơn vì mùa giải mới đã cận kề”.

CHÚNG TÔI MONG MUỐN ĐỐI THỦ MẠNH NHẤT

“Đương nhiên rồi, đây là điều chúng tôi mong muốn. Một câu lạc bộ lớn như Manchester United luôn mong muốn được thi đấu với những câu lạc bộ xuất sắc nhất, cũng như giành chiến thắng. Chúng tôi đang miệt mài làm việc và thể hiện hết mình để duy trì đà phong độ, nên đó mới là mục tiêu chính”.

TẤN CÔNG, TẤN CÔNG, TẤN CÔNG

“Chúng tôi hoàn toàn có thể làm vậy. Thêm sự giúp sức từ huấn luyện viên trưởng. Chúng tôi đang vô cùng khát khao, xen lẫn tinh thần siêng năng rèn luyện nhằm trở nên sắc bén hơn. Chúng tôi đang có những bước đi đúng đắn, hy vọng rằng chúng tôi sẽ dần hoàn thiện để có thể tự tin thể hiện trong mùa giải mới”.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage