Lingard: Hai Tân Binh Đang Hòa Nhập Nhanh Chóng

894

(MUSVN) – Jesse Lingard cho biết các cầu thủ mới gia nhập Manchester United sẽ luôn được tập thể chào đón, sau khi tấm tắc khen ngợi hai sự bổ sung gần đây nhất, Romelu Lukaku và Victor Lindelof.

Bộ đôi trên đã trải qua năm ngày tập luyện cùng đồng đội mới và sẵn sàng tham dự trận đấu đầu tiên trong màu áo đỏ, gặp LA Galaxy vào ngày Chủ Nhật (09:00, giờ Việt Nam).

Lingard tin rằng họ đều là phương án bổ sung lý tưởng cho đến thời điểm hiện tại, đặc biệt là những bàn thắng của Lukaku sẽ mang tính then chốt đối với Quỷ đỏ ở mùa giải năm nay.

“Hai người mới đang hòa nhập rất tốt. Chị có thể thấy đội hình của chúng tôi lúc này là một tập thể thoải mái hòa đồng, hay như ngay trên sân tập, họ đang tự tin vào bản thân và thể hiện xuất sắc”, Jesse chia sẻ với nữ phóng viên MUTV, Gemma Thompson.

“Mọi gương mặt mới đều được tập thể sẵn lòng chào đón. Họ thích nghi rất nhanh và nhập gia tùy tục cũng nhanh không kém.

“Chị chứng kiến thành tích của Romelu ở Everton mùa giải trước rồi đấy”, anh nói tiếp. “Cậu ấy đã ghi được hàng loạt bàn thắng trong rất nhiều trận đấu quan trọng và hy vọng cậu ấy có thể mang theo phong độ đó đến United”.

Sau một tuần tập luyện bận rộn, Lingard khẳng định các cầu thủ đang háo hức mong chờ trận đấu khai mạc Tour 2017,được Aon tài trợ, bởi Quỷ đỏ nóng lòng vận dụng một số chiêu bài trong tuần đầu tiên rèn quân.

“Quá trình tập luyện nặng cả về sức lẫn chiến thuật, nên sẽ thật tốt nếu bây giờ có cơ hội thử nghiệm một số mảng miếng trong các trận đấu. Chẳng gì hữu ích bằng có những trải nghiệm khác nhau giữa những đội hình khác nhau và những sơ đồ chiến thuật khác nhau, mà chúng tôi đã dày công xây dựng”, chàng cầu thủ tấn công bộc bạch.

“Tích lũy thời lượng thi đấu trong những màn tập dượt tiền mùa giải luôn là một kim chỉ nam. Một giai đoạn quan trọng, đó là lúc bạn chào đón những tân binh và một số cầu thủ trẻ đồng hành cùng chúng tôi nữa, mọi thành viên vì vậy đều cố gắng gây ấn tượng và cạnh tranh giành suất đá chính một cách đầy tích cực”.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage