Lingard Giật Mình Thon Thót Vì Mourinho

334

(MUSVN) – Thi đấu cho Manchester United vốn mang đến những sắc thái áp lực rất riêng, tuy nhiên chẳng có tình huống nào lạ lùng hơn việc đang thao thao bất tuyệt trả lời phỏng vấn trực tuyến MUTV, mà Jose Mourinho lại bất thình lình xuất hiện ngay bên cạnh bạn. 

Đó chính xác là tình huống “giật mình thon thót” của Jesse Lingard ở trường Đại học Georgetown ngày hôm qua, khi anh trò chuyện với Stewart Gardner về bàn thắng làm tung lưới Real Madrid tại Santa Clara, cũng như trận giao hữu cuối cùng của Tour 2017, gặp FC Barcelona trên đất Mỹ diễn ra vào sáng nay (thua 1-0).

Thời tiết tại DC thế nào?

“Lại một ngày oi bức nữa, nhưng đây là một phần không thể thiếu của chuyến du đấu. Đến Mỹ và gặp gỡ người hâm mộ nơi đây luôn để lại kỷ niệm  đáng nhớ”.

Ấn tượng gì khiến anh yêu mến đất nước này đến vậy?

“Thật kỳ diệu. Bạn có thể thấy một trong những đội bóng xuất sắc nhất thế giới sở hữu lượng người hâm mộ cuồng nhiệt nhất, lấy minh chứng là lượt khán giả tới theo dõi những trận đấu của chúng tôi”.

Anh đánh giá chuyến du đấu đến giờ này như thế nào?

“Du đấu luôn luôn tuyệt vời, đặc biệt là hội cổ động viên của chúng tôi tại Mỹ. Mục tiêu quan trọng ở thời điểm hiện tại là tận dụng thời gian thi đấu nhằm sẵn sàng cho mùa giải phía trước”.

Mọi chuyện trên sân cũng đang suôn sẻ…

“Đúng vậy, bốn trận đấu là bốn chiến thắng và chúng tôi đang hướng đến trận gặp Barcelona. Tuy nhiên, chúng tôi chỉ muốn nâng cao thể lực cho mùa giải mới mà thôi”.

Anh có mong chờ thách thức đối mặt với Barcelona không? 

“Sớm được thi đấu với một đội bóng mạnh luôn là một bài kiểm tra bổ ích và mong sao chúng tôi sẽ gặp họ ở mùa giải này”.

Câu hỏi cuối, anh đứng ở đâu trong cuộc tranh luận chưa có hồi kết giữa Messi và Ronaldo?

“Một câu hỏi khó đấy. Họ đương nhiên là hai nhân tài kiệt xuất và chúng ta thật may mắn khi được sống trong thời đại có thể theo dõi cả hai người thi đấu”.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage