Irwin: Mitchell Phải Học Hỏi Ở Tour 2017

1154

(MUSVN) – Denis Irwin cảm nhận Demi Mitchell có thể trở thành cầu thủ đội một, đặc biệt nếu như anh tiếp thu những bài học thiết yếu về đức tính siêng năng và tinh thần tận hiến từ thế hệ đàn anh chuyên nghiệp ở Manchester United.

Mitchell chính thức ra mắt Quỷ đỏ trong trận đấu cuối cùng của mùa giải 2016/17, khi xuất phát dưới vai trò hậu vệ cánh trái và để lại dư vị khó phai cho cổ động viên bằng một chiến thắng nhẹ nhàng trước Crystal Palace trên sân Old Trafford.

Jose Mourinho đã điền tên Demi vào danh sách ban đầu 27 cầu thủ tham dự Tour 2017, được Aon tài trợ, nhằm tăng thêm phương án bảo vệ hành lang cánh trái do Luke Shaw và Marcos Rojo đều gặp chấn thương.

Irwin, cựu danh thủ có hơn 500 trận đấu khoác áo United, cảm thấy ấn tượng về cái cách Mitchell hoán đổi từ một tiền vệ cánh trái thành một hậu vệ cánh trái. Sau khi theo dõi anh chàng tập luyện ở Tổ hợp Trung tâm UCLA hoành tráng tại Los Angeles vào sáng hôm qua, Denis đã trò chuyện với ManUtd.com xung quanh mùa hè bước ngoặt của sao mai này.

“Tôi từng theo dõi cậu ấy thi đấu cho đội U-23 và cảm thấy ấn tượng”, Irwin cho biết. “Cậu ấy rõ ràng xuất thân từ một tiền vệ cánh trái, nên các bạn có thể nhận thấy rất nhiều điểm tương đồng với Antonio Valencia.

“Cậu ấy đã chơi tuyệt hay trước Crystal Palace trong trận đấu bế mạc mùa giải và chuyến du đấu lần đầu tiên này chính là một trải nghiệm vàng dành cho cậu ấy, vì trước hết được học hỏi từ nhiều cầu thủ trưởng thành hơn xem đâu mới là điều kiện cần và đủ để đạt được thành công ở trình độ này, sau là tiếp thu ý chí siêng năng và tinh thần tận hiến vốn dĩ thiết yếu ở một câu lạc bộ như Manchester United.

“Tôi nghĩ sự tự tin của cậu ấy qua đó sẽ được bồi đắp và tôi rất muốn thấy quá trình cậu ấy tiến bộ. Hậu vệ cánh trái ở mùa giải trước là một vị trí tập trung quá đông nhân sự – Darmian, Blind, Rojo, Shaw, thậm chí cả Young nữa – thế nên cơ hội vẫn còn để ngỏ cho cậu ấy. Hãy xem cậu ấy thể hiện nào”.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage