Fellaini: Tour 2017 Sẽ “Sướng Tê Người”

451

(MUSVN) – Chàng tiền vệ của Manchester United, Marouane Fellaini đang hào hứng mong chờ chuyến du đấu tiền mùa giải trên đất Mỹ vào tháng này, đồng thời cho biết người hâm mộ có thể kỳ vọng về những trận cầu “sướng tê người”.

Quỷ đỏ sẽ sắm vai chủ nhà và tiếp đón hàng loạt tên tuổi lớn như Manchester City, Real Madrid, cũng như Barcelona trong khuôn khổ Tour 2017, được Aon tài trợ, nhằm chuẩn bị cho mùa giải mới Premier League sẽ khởi tranh vào ngày Chủ Nhật thứ hai của Tháng Tám.

Fellaini khẳng định các cầu thủ sẽ “chơi hết mình” nhằm tích lũy thể trạng tốt nhất để bước vào chiến dịch sắp tới, còn bản thân anh háo hức với cơ hội ra sân trong những trận đấu được quan tâm đặc biệt.

“Đương nhiên, việc các câu lạc bộ lớn chạm trán nhau sẽ luôn mang đến một trận đấu “sướng tê người”, qua đó khích lệ các cầu thủ thể hiện bản lĩnh cao nhất, và khán giả sẽ có mặt để cổ cũ chúng tôi”, anh chia sẻ trên ManUtd.com.

“Khi gặp những đội bóng lớn, bạn vừa đạt trạng thái hưng phấn, vừa rực quyết tâm chơi hết mình trong giai đoạn tập huấn, bởi lẽ bạn mong muốn được sung sức, được chiến thắng, và điều đó chỉ thành nhờ công tác chuẩn bị”.

Fellaini từng là thành viên đội hình United lên đường đến Mỹ năm 2015, và anh tin rằng bất kỳ tân binh nào cũng sẽ sẽ có một trải nghiệm quý báu.

“Thuận lợi cho những cầu thủ mới đến là được tham gia sinh hoạt và giao lưu với nhau – quan trọng đấy”, anh nói thêm. “Chúng tôi cùng nhau tập luyện hằng ngày, thỉnh thoảng mới có hai ngày một buổi tập, và nếu huấn luyện viên cho phép nghỉ tập chiều, thì chúng tôi có thể cùng nhau làm gì đó. Luôn là một trải nghiệm tốt cho tất cả thành viên.

“Mỹ là một quốc gia rộng lớn với những thành phố tuyệt vời. Khi chúng tôi đặt chân đến, có rất nhiều người hâm mộ cổ vũ chúng tôi, và tôi còn nhớ trận gặp Real Madrid; hơn 100.000 người đã tham dự, nên đây chính là một thánh địa để thi đấu. Bầu không khí sôi động, thời tiết chiều lòng người và là điểm đến ưa thích của mọi cầu thủ”.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage