Tổng Quan Mùa Giải Mới 2013/14: Tháng Tám

142
(MUSVN) – Lịch thi đấu Premier League mùa giải 2013/14, mùa giải bước ngoặt của Manchester United với rất nhiêu đổi thay, đã được công bố. Hãy cùng chúng tôi khái quát con đường bảo vệ chức vô địch của Quỷ Đỏ bằng serie tổng quan theo từng tháng dưới đây.

Lịch thi đấu: 17 tháng Tám, vs. Swansea (SK) | 24 tháng Tám, vs. Chelsea (SN) | 31 tháng Tám, vs. Liverpool (SK)

Lời đầu: Chào mừng đến Manchester United, David Moyes!

Trận đấu khó khăn nhất: Chelsea với sự trở về của Jose Mourinho trở thành một đối trọng lớn tuy nhiên, hành quân đến Liverpool cùng một vị cựu HLV của Everton rõ ràng sẽ là cuộc chạm trán căng thẳng nhất. Tháng Chín năm ngoái, United giành chiến thắng đầu tiên trong 5 năm tại sân Anfield nhưng chắc chắn không có một chút dễ dàng nào chờ đợi Quỷ Đỏ tại Merseyside vào ngày cuối cùng của tháng Tám.

Kịch bản: Người Đặc biệt Jose Mourinho chắc chắn sẽ là tâm điểm của giới truyền thông, vốn từ lâu đánh giá ông là ứng cử viên số một thay thế Sir Alex. Còn David Moyes sẽ có cơ hội chứng tỏ bản thân bằng những cuộc đối đầu nảy lửa với chính những đối thủ cạnh tranh cho ngôi vô địch.

Thành tích cùng kỳ năm ngoái:
Thắng 1, Hòa 0, Thua 1 (Everton 1-0 United; United 3-2 Fulham)

Lịch thi đấu của đối thủ: Man City: Newcastle (SN), Cardiff (SK), Hull (SN); Chelsea: Hull (SN), United (SK), Aston Villa (SN); Arsenal: Aston Villa (SN), Fulham (SK), Tottenham (SN)

Video Tổng quan mùa giải mới 2013/14: Tháng Tám:

Hằng Phương (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage