Tổng Quan Mùa Giải Mới 2013/14: Tháng Mười

150
(MUSVN) – Lịch thi đấu Premier League mùa giải 2013/14, mùa giải bước ngoặt của Manchester United với rất nhiêu đổi thay, đã được công bố. Hãy cùng chúng tôi khái quát con đường bảo vệ chức vô địch của Quỷ Đỏ bằng serie tổng quan theo từng tháng dưới đây.

Lịch thi đấu: 5 tháng Mười, vs. Sunderland (SK) | 19 tháng Mười, vs. Southampton (SN) | 26 tháng Mười, vs. Stoke City (SN)

Lời đầu: Tăng tốc cho cuộc đua ngôi vô địch.

Trận đấu khó khăn nhất: Theo lời Sir Alex, Southampton là một trong những đội khách thi đấu xuất sắc nhất tại Old Trafford mùa giải trước và đội quân của Mauricio Pochettino sẵn sàng thêm một lần khiến Quỷ Đỏ vất vả ngay tại 'Nhà hát của những giấc mơ'.

Kịch bản: United có thể sẽ đối đầu với những người cũ John O'Shea, Wes Brown và Phil Bardsley khi hành quân đến SVĐ Ánh Sáng. 3 tuần sau đó, Mark Hughes, cựu ngôi sao của United, người hùng trong trận Chung kết Cúp C2 năm 1991, sẽ đưa đội quân Stoke City do ông mới nắm quyền đến làm khách tại Old Trafford.

Thành tích cùng kỳ năm trước: Thắng 3 Hòa 0 Thua 0 (Newcastle 0-3 United, United 4-2 Stoke, Chelsea 2-3 United)

Lịch thi đấu của đối thủ: Man City: Everton SN, West Ham SK, Chelsea SK; Chelsea: Norwich SK, Cardiff City SN, Man City SN; Arsenal: West Brom SK, Norwich SN, Crystal Palace SK.

Video: Tổng quan mùa giải mới 2013/14: Tháng Mười

Hằng Phương (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage