Tổng Quan Mùa Giải Mới 2013/14: Tháng Một

131
(MUSVN) – Lịch thi đấu Premier League mùa giải 2013/14, mùa giải bước ngoặt của Manchester United với rất nhiêu đổi thay, đã được công bố. Hãy cùng chúng tôi khái quát con đường bảo vệ chức vô địch của Quỷ Đỏ bằng serie tổng quan theo từng tháng dưới đây.

Lịch thi đấu: 1 tháng Một, vs. Tottenham (SN) | 11 tháng Một, vs. Swansea (SN) | 18 tháng Một, vs. Chelsea (SK) | 28 tháng Một, vs. Cardiff (SN)

Lời đầu: Lượt trận đầu Năm Mới? Chiến thằng bẳng mọi giá.

Trận đấu khó khăn nhất: Mùa trước, United đã để thua Spurs ngay tại sân nhà Old Trafford. Tuy nhiên, chuyến làm khách đến Stamford Bridge đã phủ bóng lên tất cả những cuộc đối đầu còn lại. Chelsea luôn là một ứng cử viên nặng ký, đặc biệt khi có sự trở lại của HLV Jose Mourinho. Đây là trận đấu có thể quyết định con đường đua tranh ngôi vô địch của cả 2 đội bóng.

Kịch bản: Jose Mourinho được biết có thành tích đối đầu rất tốt với Sir Alex Ferguson. Điều tương tự cũng xảy ra với HLV David Moyes khi ông không thể thắng cả 8 lần đối dầu với 'Người đặc biệt' lúc còn dẫn dắt Everton. Tuy nhiên, lịch sử chỉ là thứ để tham khảo. Chúng ta hãy đặt niềm tin vào tinh thần chiến đấu không ngừng nghỉ của David Moyes.

Kết quả cùng kỳ năm ngoái:
Thắng 3 Hòa 1 Thua 0 (Wigan 0 United 4; United 2 Liverpool 1; Tottenham 1 United 1; United 2 Southampton 1)

Lịch thi đấu của đối thủ:
Man City: Swansea City (SK), Newcastle (SK), Cardiff City (SN), Tottenham (SK); Chelsea: Southampton (SK), Hull (SK), United (SN), West Ham (SN); Arsenal: Cardiff City (SN), Aston Villa (SK), Fulham (SN), Southampton (SK).

Video: Tổng quan mùa giải mới 2013/14: Tháng Một


Hằng Phương (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage