Tổng Quan Mùa Giải Mới 2013/14: Tháng Chín

196
(MUSVN) – Lịch thi đấu Premier League mùa giải 2013/14, mùa giải bước ngoặt của Manchester United với rất nhiêu đổi thay, đã được công bố. Hãy cùng chúng tôi khái quát con đường bảo vệ chức vô địch của Quỷ Đỏ bằng serie tổng quan theo từng tháng dưới đây.

Lịch thi đấu: 14 tháng Chín, vs. Crystal Palace (SN) | 21 tháng Chín, vs. Manchester City (SK) | 28 tháng Chín, vs. West Bromwich Albion (SN)

Lời đầu: Moyes v Pellegrini – hiệp một.

Trận đấu khó khăn nhất: Đơn giản, derby thành Manchester là trận đấu lớn nhất của mùa giải, dù cho thành phần tham gia có thay đổi, từ HLV đến các cầu thủ.

Kịch bản: Wilfried Zaha có cơ hội tái ngộ với đội bóng cũ Crystal Palace từ rất sớm trong màu áo United. Sau khi ký hợp đồng với Quỷ Đỏ tháng Một năm nay, tài năng trẻ này quay về phục vụ cho đội chủ sân Selhurst Park trong nửa còn lại của mùa giải và giúp họ giành suất thăng hạng Premier League.

Thành tích cùng kỳ năm ngoái: Thắng 3, Hòa 0, Thua 1 (Southampton 2-3 United; United 4-0 Wigan Athletic; Liverpool 1-2 United; United 2-3 Tottenham Hotspur)

Lịch thi đấu của đối thủMan City: Stoke SK, United SN, Aston Villa SK; Chelsea: Everton SK, Fulham SN, Tottenham SK; Arsenal: Sunderland SK, Stoke SN, Swansea SK.

Video Tổng quan mùa giải mới 2013/14: Tháng Chín

Hằng Phương (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage