Tom Cleverley Muốn Ở Lại Wigan

172
(MUSVN) – Tom Cleverley thừa nhận rằng anh muốn tiếp tục ở lại Wigan hơn là trở về Manchester United.

Tuyển thủ U-21 Anh đã gia nhập The Latics hồi đầu mùa theo một bản hợp đồng cho mượn. Tại đây, anh được ra sân nhiều hơn và có những đóng góp nhất định lên lối chơi của Wigan. Chẳng nói đâu xa, Cleverley chính là người ghi bàn thắng quyết định mang về 3 điểm cho đội quân của Roberto Martinez trong trận đấu với đối thủ cạnh tranh trực tiếp suât trụ hạng Wolves ở vòng đấu vừa qua.

Phong độ ấn tượng của chàng tiền vệ 21 tuổi này cộng thêm việc một tiền vệ đang vào phom khác là Park Ji-sung sắp phải rời United để về làm nghĩa vụ quốc gia với đội tuyển Hàn Quốc đã làm dấy lên những tin đồn Cleverley sẽ trở về Old Trafford ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa đông này.

Tuy nhiên, Cleverley đã lên tiếng phủ nhận thông tin trên và khẳng định mong muốn được ở lại Wigan cho đến khi bản hợp đồng cho mượn kết thúc vào cuối mùa giải này.

Cleverley phát biểu trên Wigan Evening Post: “Tôi chưa nhận được bất cứ quyết định triệu tập trở lại nào của Sir Alex. Tuy nhiên, tôi nghĩ tôi và ông ấy sẽ có một cuộc gặp gỡ vào cuối tháng này.”

“Tất cả điều tôi có thể làm là tập luyện chăm chỉ, chơi bóng hết mình và nghỉ ngơi mỗi khi cần thiết.”

“Nếu được ở lại Wigan, tôi sẽ rất hạnh phúc. Tôi đã tìm được bản năng ghi bàn của mình. Giờ đây, tôi cảm thấy rất tự tin mỗi lần đối mặt với khung thành đối phương.”

“Tôi chỉ muốn được ra sân nhiều nhất có thể, cố gắng đóng góp cho Wigan bằng những pha lập công để đem về chiến thắng.”

dielac1 (theo TEAMtalk)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage