Tin Vui: Rooney Và Rafael Đã Trở Lại Luyện Tập

120
(MUSVN) – Một tin vui đã đến với các CĐV United trước thềm cuộc derby nảy lứa với City đó là Rooney và Rafael đều đã trở lại tập luyện sau những chấn thương họ gặp phải.

Hai cầu thủ này đều đã vắng mặt trong trận đấu với Chelsea thứ Hai vừa qua do những chấn thương gặp phải. Điều đáng tiếc đó đã góp phần làm nên một trận đấu thiếu lửa và đáng thất vọng của Quỷ Đỏ.

pfMvk.jpg
Rooney và Rafael sắp trở lại để “thổi lửa” vào lối chơi của Quỷ Đỏ

Tuy nhiên, thật may mắn, trước thềm trận derby thành Manchester thì cả hai đều đã ra sân luyện tập cùng các đồng đội. Chính Sir Alex đã xác nhận:

“Wayne và Rafa đã bắt đầu tập luyện vào sáng nay. Đó là một tin tốt lành.”

“Hy vọng cả hai đều ổn vào thứ Hai tới. Evans và Vidic chưa thể tập luyện nhưng hy vọng họ sẽ sẵn sàng cho những buổi tập vào ngày mai và sáng thứ Bảy.”

Trận derby tuy không còn quá nhiều ý nghĩa về vị trí trên BXH với khoảng cách của hai đội lên tới 15 điểm nhưng vẫn hứa hẹn là một trận đấu vô cùng hấp dẫn và kịch tính.

“Tính chất của những trận derby đã thay đổi trong vài năm trở lại đây. Những trận đấu với City trở thành những trận cầu lớn và tất nhiên trận tới đây cũng vậy.”

“Điều quan trọng nhất là phải giành được chiến thắng. Đây cũng sẽ là một trận đấu quan trọng với City. Họ muốn đánh bại chúng tôi và làm cuộc đua trở nên căng thẳng. Tuy nhiên, chúng tôi được chơi trên sân nhà và cần phải tận dụng lợi thế đó. Tôi thực sự mong đợi một màn trình diễn khởi sắc vào thứ Hai tới đây.”

“Cần phải khen ngợi các cầu thủ vì phong độ ổn định với 25 chiến thắng trong 30 trận đã qua của Premier League. Đó là một điều tuyệt vời và đáng ghi nhận. Tuy nhiên chúng tôi vẫn cần chiến đấu cho chức vô địch. Còn 8 trận đấu và 24 điểm nữa để toàn đội chiến đấu.”

Kris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage