Quỷ Đỏ Xác Nhận Fellaini Nghỉ Thi Đấu Sáu Tuần

1063

(MUSVN) – Marouane Fellaini sẽ cần thời gian dưỡng thương sau khi trải qua ca phẫu thuật đầu gối vào sáng hôm qua nhằm chữa trị dứt điểm vấn đề.

Cầu thủ người Bỉ được rút ra nghỉ trong trận gặp Tottenham ở Wembley sau bảy phút vừa vào sân thay người, đồng thời bỏ lỡ thắng lợi 2-0 trước Huddersfield Town.

Ca phẫu thuật tập trung vào phần đầu gối bên trái của cầu thủ 30 tuổi nhằm loại bỏ một phần sụn chêm ngoài di lệch. Công tác xử lý được hoàn tất mau chóng và anh đã có thể bắt đầu quá trình bình phục ngay từ bây giờ. Câu lạc bộ dự kiến anh sẽ trở lại sau sáu tuần nữa.

Trò chuyện trong phần đầu buổi họp báo, huấn luyện viên trưởng Jose Mourinho xác nhận ông phải lên kế hoạch mà không có tiền vệ này, và khẳng định cậu học trò vẫn còn nguyên cơ hội tham dự vòng chung kết World Cup.

“Cậu ấy đã phẫu thuật sáng nay”, nhà cầm quân thông báo. “Tôi không muốn bàn cụ thể. Tôi thà để bác sĩ cung cấp cho anh chị một số thông tin chính thức mà chúng tôi có thể đăng tải lên website. Tuy nhiên, không đến mức nghỉ hết mùa giải.

“Đây là một sự can thiệp nhỏ vào phần sụn chêm ngoài và tôi muốn tin rằng đến tầm cuối Tháng Ba, cậu ấy có thể trở lại. Nếu được như vậy, tôi hy vọng sẽ có một Tháng Tư và Tháng Năm bước ngoặt vì chúng tôi vẫn đang tham dự nhiều hơn một mặt trận”.

Fellaini nối gót Eric Bailly và Zlatan Ibrahimovic gia nhập vào danh sách vắng mặt dài hạn, dù cho thể lực của hai cái tên sau đang tiến triển.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage