Quỷ Đỏ Chọn Dubai Làm Nơi Rèn Quân

948

(MUSVN) – Jose Mourinho cùng các cầu thủ Manchester United vừa cất cánh bay đến Dubai nhằm chuẩn bị cho đợt tập huấn ngập tràn ánh nắng ấm áp, khi vị huấn luyện viên trưởng dự tính dành thêm thời gian thị phạm trên sân tập sau một quãng thời gian cày ải không ngừng nghỉ.

Quỷ đỏ mới kết thúc chuỗi năm trận đấu diễn ra liên tục suốt 14 ngày nghỉ lễ, bất chấp vấn nạn chấn thương và những án treo giò gây khó dễ.

Tranh thủ một tuần nghỉ ngơi chờ đến vòng đấu sau của United, tiếp đón Stoke City đang trong tình cảnh như “rắn mắt đầu” vào rạng sáng ngày 16/01, Mourinho đã lựa chọn đến Trung Đông cùng đội nhân dịp này nhằm giúp các học trò thay đổi không khí.

Theo lời nhà cầm quân phân tích trên MUTV, ông mong chờ cơ hội để bồi đắp thêm về mặt chiến thuật do vài tuần qua gần như chỉ tập trung đến chuyện nghỉ ngơi và hồi sức.

“Chúng tôi cần nghỉ ngơi, nhưng song song với đó chúng tôi cũng cần luyện tập trong khoảng thời gian điên rồ khiến chúng tôi chưa thể chăm chút tỉ mỉ những điểm mà mình muốn cải thiện”, ông giải thích.

“Chủ yếu vẫn thiên về phục hồi thể lực sau trận đấu, di chuyển, còn công tác chuẩn bị cho những trận đấu kế tiếp chưa được chú trọng.

“Nếu chúng tôi có một tuần thư giãn thoải mái để một số cầu thủ bị chấn thương và mệt mỏi bình phục, kết hợp với tiếp thu những mảng miếng chiến thuật cụ thể, tôi nghĩ đó sẽ là tiền đề tốt cho giai đoạn hai của mùa giải”.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage