Vòng 2 Bồ Kinh Cup: MUSVN – Chân Cứng Đá Mềm!

3992

(MUSVN) – Tiếp tục lượt trận thứ 2 của giải Bồ Kinh Cup 2017, các chàng trai MUSVN được chuyển sang thi đấu sân cỏ tự nhiên, thế mạnh quen thuộc của Đội. Đối thủ lượt trận này là SLNA, vốn nổi tiếng thi đấu máu lửa cả trong và ngoài sân bóng, sự bền bỉ về thể lực hứa hẹn 1 trận đấu khó khăn cho MUSVN.


Dẫn dắt đội bước vào trận đấu với 1 tinh thần thi đấu không khoan nhượng, HLV Thanh Long đã cho ra sân đội hình tốt nhất mà MUSVN sở hữu. Đội trưởng Quang Thức vẫn là lá chắn thép của hàng thủ, Công Phán tất nhiên luôn là 1 thủ môn quan trọng không thể thay thế. Trung, Phát, Giảng, Liễu sẽ là xương sống lên công về thủ nhanh nhạy và sung sức nhất để cho Tuấn Vũ chốt cắm cuối cùng phía trên tỏa sáng và dứt điểm.

Bước vào trận đấu với những tiếng hô to quyết tâm, MUSVN đã thi đấu với tiếng hò reo của các cổ động viên nhiệt huyết mặc thời tiết khá oi bức.


Tuy nhiên SLNA với sự ăn ý và kĩ thuật đáng gờm đã cho chúng ta thấy rằng họ được xem là ứng viên của chức vô địch không phải hữu danh vô thực.

Trong một pha đá phạt tưởng chừng như không quá khó khăn và nguy hiểm, SLNA đã có 1 bàn thắng với pha dứt điểm không thể đẹp hơn, trong tiếng hò reo thán phục của khán giả & sự bất lực của Công Phán…

Và lúc này đây MUSVN dường như đánh mất mình sau bàn thua họ thi đấu loạng choạng, các vị trí không còn bổ sung hỗ trợ nhau khi cần thiết… khoảng cách cứ thế gia tăng…


Hiệp 2 đã có những thay đổi chiến thuật từ HLV Thanh Long. Thanh Tùng, Tuấn, Quang Anh đã lần lượt được thay vào sân, nhưng sự xuống sức của các cầu thủ cũ cùng sự không bắt nhịp trận đấu của các cầu thủ mới, mải mê tấn công đã khiến MUSVN nhận thêm các bàn thua từ những pha thoát xuống vô cùng trống trải của đội bạn.

Kết thúc trận đấu với tỉ số 5-0 cho SLNA là 1 kết quả vô cùng xứng đáng, họ đã thi đấu hiệu quả, an toàn và kỉ luật.
Khi tiếng còi tan cuộc của trọng tài vang lên, tất cả các cầu thủ MUSVN đều dành cho cổ động viên những tràn pháo tay, họ đến chúc mừng từng cầu thủ SLNA- một hình ảnh đẹp, một thói quen mà họ luôn duy trì sau mỗi trận đấu.


Tại giải đấu mang tính cọ xát như Bồ Kinh Cup 2017 này, ở lượt trận cuối cùng của vòng bảng mong rằng MUSVN sẽ luôn thi đấu với một trái tim nóng và một cái đầu lạnh. Thành công không phải chỉ là kết quả của một trận đấu mà là những gì chúng ta học hỏi được và đọng lại những kinh nghiệm quý báu.

MUSVN – CHÂN CỨNG ĐÁ MỀM.

 

Danh Danh (MUSVN)

Bài viết liên quan

    Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
    E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

    Address:info@manutd.com.vn

    Fanpage