[Video] Ryan Giggs Tỏa Sáng Ở Tuổi 14

457

(MUSVN) – Một phần tư thế kỷ trước, các đài truyền hình vẫn chưa phát triển mạnh để ghi lại mọi khoảnh khắc bóng đá khắp nơi trên thế giới như hiện nay. Thật may mắn khi đài ITV đã đến Anfield để quay trận đấu Chung kết Cúp Granada Schools, nơi tài năng trẻ Ryan Giggs (khi đó mới 14 tuổi và tên Ryan Wilson) tỏa sáng.

Khi đó, Giggs đang chơi cho Salford và giúp đội bóng của mình đánh bại Blackburn 3-2. Đây là năm thứ hai liên tiếp Blackburn thua tại trận Chung kết nhưng trong phòng thay đồ sau trận đấu, không ai nói về sự đen đủi này.

article-2515225-19B2F97100000578-800_634x458
Thay vào đó, mọi người bàn về Ryan Wilson, cậu bé 14 tuổi đã trở thành cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu. Cậu ta không ghi bàn nhưng bằng những bước chạy thần tốc đã góp mặt trong cả ba bàn thắng của đội nhà.

“Nếu đội ngũ tuyển trạch của chúng tôi biết về cậu ấy, chắc chắn chúng tôi sẽ cố gắng ký hợp đồng với cậu ấy,” Giám đốc tuyển trạch của Liverpool Ron Yeats, người trực tiếp trao cúp cho Giggs và đồng đội năm 1988, tiếc nuối kể lại.

Cùng MUSVN xem lại đoạn băng, nơi chúng ta có thể dễ dàng nhận ra Giggs (mang áo số 6). Dáng đứng thẳng, dáng chạy như lướt đi trong gió và khả năng thăng bằng tuyệt vời.

 

Đức Khánh (theo DailyMail)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage