Van Gaal Không Loại Bỏ Khả Năng Chiêu Mộ Kevin Strootman

551

(MUSVN) – HLV Louis van Gaal thừa nhận ông đang để mắt đến Kevin Strootman và sẽ đợi tiền vệ của AS Roma bình phục chấn thương để đánh giá mục tiêu chuyển nhượng tiềm năng này.

Van Gaal từng dẫn dắt Strootman ở ĐTQG Hà Lan và lẽ ra đã đưa anh đến Brazil tham dự World Cup nếu như tiền vệ 24 tuổi không dính chấn thương dây chằng nghiêm trọng hồi tháng Ba vừa qua.

strootman

Strootman và van Persie là những học trò “cưng” của HLV van Gaal ở ĐTQG Hà Lan

Strootman đang trong quá trình dưỡng thương nhưng HLV van Gaal vẫn tính toán đến chuyện đưa cậu học trò cưng về Old Trafford. Phát biểu trong cuộc họp báo trước trận đấu với chính AS Roma trong khuôn khổ International Champions Cup, chiến lược gia 62 tuổi cho biết ông sẽ đợi Strootman bình phục hoàn toàn chấn thương.

“Tôi không bao giờ bình luận về cá nhân các cầu thủ, các đội bóng do tôi dẫn dắt là một tập thể chứ không vì cá nhân nào cả,” van Gaal phát biểu. “Tôi cũng không thể đánh giá các cầu thủ ngoài Manchester United bởi tôi không được chứng kiến trực tiếp họ.”

“Tuy nhiên Strootman lại khác, tôi đã dẫn dắt cậu ấy ở ĐT Hà Lan. Cậu ấy đã dính chấn thương hơn 6 tháng. Bởi vậy, chúng tôi sẽ chờ đợi đến khi cậu ấy quay trở lại thi đấu.”

Trước thông tin Manchester United để mắt đến cầu thủ quan trọng của mình, BHL AS Roma đã nhanh chóng lên tiếng. HLV Rudi Garcia của đội bóng thủ đô nước Ý khẳng định rất mạnh mẽ rằng Strootman sẽ ở lại sân Olimpico.

“Strootman là một cầu thủ Roma và chắc chắn sẽ tiếp tục là cầu thủ Roma ở mùa giải tới đây,” ông Garcia phát biểu. “Dĩ nhiên là chỉ có bản thân cầu thủ mới trả lời được câu hỏi ở lại hay ra đi nhưng tôi tin cậu ấy chưa bao giờ mong muốn rời Roma.”

Strootman sẽ không thể góp mặt trong cuộc đối đầu United – AS Roma vào rạng sáng ngày mai nhưng HLV Garcia tiết lộ tiền vệ người Hà Lan đang rất tích cực tập luyện để có thể nhanh chóng trở lại thi đấu.

“Strootman vẫn đang tuân thủ chương trình hồi phục chấn thương được đề ra. Cậu ấy đã ở lại Boston [nơi Roma thi đấu giao hữu hồi đầu tuần – ND] để tập luyện cùng với HLV thể lực và sẽ có thể sớm chạy trở lại.”

Đức Khánh (tổng hợp)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage