Van Gaal Không Hài Lòng Khi Phải Thi Đấu… Giữa Trưa Nắng

399

(MUSVN) – HLV Louis van Gaal đã chỉ trích ý tưởng tổ chức trận đấu Manchester United – AS Roma trong khuôn khổ International Champions Cup vào 14 giờ, giữa cái nắng gay gắt của Colorado.

Theo dự báo, nhiệt độ tại Denver sẽ là 33 độ C vào thời điểm diễn ra trận đấu của Man Utd. Tân HLV của đội chủ sân Old Trafford đã mô tả đây là một cách tổ chức “không thể tin nổi” và không có tác động tích cực đến quá trình chuẩn bị trước mùa giải.

2giochieu

HLV van Gaal không hài lòng khi một trận đấu chuẩn bị trước mùa giải lại diễn ra giữa cái nắng gay gắt tại Colorado

“Bạn hoàn toàn có quyền đặt câu hỏi,” van Gaal phát biểu. “Thật không thể tin nổi khi United phải ra sân vào 2 giờ chiều. Dĩ nhiên chúng tôi sẽ phải thích ứng mà thôi. Tất cả các cầu thủ sẽ chỉ chơi 45 phút, trừ Tom Cleverley sẽ đá cả trận.”

Chiến lược gia 62 tuổi từng trải qua điều tương tự khi dẫn dắt ĐT Hà Lan chạm trán Mexico tại vòng 1/16 World Cup 2014 vừa qua. Cái nóng tại Fortaleza đã buộc trọng tài phải tạm dừng trận đấu khoảng 3 phút giữa các hiệp để các cầu thủ nghỉ ngơi, tiếp nước. Van Gaal hy vọng ông sẽ có thể thuyết phục trọng tài cho phép một quãng nghỉ như vậy ở trận đấu với Roma.

“Thời tiết khắc nghiệt như vậy sẽ rất khó khăn cho các cầu thủ. Tôi hy vọng có thể thuyết phục trọng tài cho nghỉ ngơi giữa hiệp như tại Fortaleza,” thuyền trưởng United tiếp tục. “Chúng tôi sở hữu các phòng nghiên cứu thể thao và họ sẽ hỗ trợ hết mình cho các cầu thủ. Những ai chỉ thi đấu 45 phút sẽ hoàn thành tốt, còm Tom có lẽ sẽ gặp một chút khó khăn.”

Bên cạnh đó, van Gaal cũng tiết lộ hậu vệ phải Rafael sẽ không thể góp mặt trong trận đấu tới đây vì dính chấn thương háng khi tập luyện: “Có vẻ Rafael đã dính chấn thương, chúng tôi sẽ chờ đợi kết quả. Cậu ấy sẽ không thể ra sân ở trận đấu với Roma.”

Đức Khánh (theo DailyMail)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage