United Vì Một #allredallequal Bình Đẳng

1637

(MUSVN) – Trận đấu giữa Manchester United và Swansea City vào Chủ Nhật, ngày 30/04 sẽ được dành riêng cho công tác của câu lạc bộ xung quanh chiến dịch #allredallequal bình đẳng, hòa hợp và đa giai cấp.

Trận đấu giữa trưa ngày Chủ Nhật sẽ nêu bật lời cam kết đối xử bình đẳng của câu lạc bộ, với Old Trafford, các cầu thủ và ban huấn luyện thể hiện sự ủng hộ cho chiến dịch từng được triển khai từ năm ngoái.

Các cầu thủ sẽ mặc những chiếc áo phông #allredallequal được thiết kếđặc biệt để bước ra sân trong khoảng thời gian khởi động, còn sân vận động sẽ trưng bày một số thành quả bình đẳng đã được thực hiện, với những dòng tin nhắn và hình ảnh chuyên đề xung quanh sân vận động, bao gồm những biểu ngữ lớn giăng ngang ở mặt ngoài khán đài biểu tượng East Stand.

Trò chuyện về ngày phát động #allredallequal, giám đốc điều hành nhóm của United, Richard Arnold bình luận: “Công tác bình đẳng của câu lạc bộ là một điều  gì đó mà mọi người cảm thấy vô cùng tự hào. Mọi người đều có thể đóng góp, từ các cầu thủ và ban huấn luyện cho đến toàn thể cổ động viên của chúng tôi, Old Trafford là mái nhà cho toàn thể người hâm mộ và chúng tôi may mắn khi có quá nhiều cổ động viên xuất thân từ đa dạng tầng lớp”.

Câu lạc bộ đã tham gia nhiều chương trình, chiến dịch và sáng kiến về bình đẳng suốt nhiều năm qua và #allredallequal kết nối tất cả những nỗ lực ấy của United, cũng như là của ban huấn luyện, các cầu thủ và cổ động viên. Mô hình sẽ tiếp tục được nhân rộng cùng những tổ chức Kick It Out, Show Racism the Red Card, Stonewall, Level Playing Field, MUDSA và thêm nhiều tổ chức nữa, khi câu lạc hộ hướng tới trở thành đơn vị tiên phong về bình đẳng.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

    Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
    E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

    Address:info@manutd.com.vn

    Fanpage