United Tạm Dừng Hoạt Động Vì Thảm Kịch Arena

1467

(MUSVN) – Toàn bộ thành viên Manchester United đều vô cùng bàng hoàng sau những sự kiện khủng khiếp xảy ra ở sân vận động Manchester Arena.

Chúng tôi xin gửi đến lời chia buồn và cầu nguyện cho tất cả nạn nhân, trong đó có cổ động viên, nhân viên câu lạc bộ và những thành viên thuộc cộng đồng của chúng tôi, điển hình như các em học sinh thuộc hệ thống trường học đối tác với Manchester United Foundation đã tham dự buổi hòa nhạc ở the Arena.

Đội ngũ nhân viên câu lạc bộ đang sẵn sàng phối hợp cùng cảnh sát và các đơn vị khẩn cấp khác bằng mọi giá nếu được yêu cầu trong thời khắc đau thương này đối với thành phố của chúng tôi.

Cửa hàng Megastore, Bảo tàng, Red Café (Cà phê Quỷ đỏ) và Stadium Tour (Tour Tham quan sân vận động) nằm trong sân Old Trafford sẽ tạm thời đóng cửa với công chúng ngày hôm nay.

Cảnh sát Greater Manchester đã cung cấp số điện thoại khẩn cấp cho những người đang lo lắng về tình hình thân nhân hay ai đó từng có mặt trong khu vực này. Số điện thoại là 0161 856 9400.

Cảnh sát tiếp tục kêu gọi người dân hãy cảnh giác và trình báo mọi hành vi khả nghi theo đường dây nóng Chống Khủng bố hoặc bấm số 999. Bất kỳ ai lưu trữ hình ảnh hay đoạn video quay lại đêm hôm qua có thể hỗ trợ quá trình điều tra, nên đăng tải lên hai địa chỉ Ukpoliceimageappeal.co.uk và Ukpoliceimageappeal.com.

Trường hợp có nguyện vọng được giúp đỡ bằng hình thức hiến máu cũng được khuyến khích ở một vài trung tâm y tế tại Manchester. Để biết giờ mở cửa và địa điểm, truy cập https://my.blood.co.uk/SessionFinder hoặc gọi đến số 0300 123 23 23.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage