United Cùng 3 Đại Gia Châu Âu Tranh Giành Eric Bailly

4150

(MUSVN) – Theo nguồn tin của Sky Sports, Manchester United, Manchester City, Barcelona và Paris Saint Germain đang cùng nỗ lực chạy đua giành chữ ký trung vệ của Villareal Eric Bailly.

Một thông tin mới mẻ trong những giờ vừa qua, 4 đại gia của châu Âu đều đang săn đón một trung vệ trẻ người Bờ Biển Ngà có tên Eric Bailly. Điều này cho thấy sức hút không thể bàn cãi và một phần nào đó là tài năng sớm nở của cầu thủ đang thuộc biên chế Villareal này.

VILLARREAL, SPAIN - APRIL 07: Eric Bertrand Bailly of Villarreal reacts during the UEFA Europa League Quarter Final first leg match between Villarreal CF and Sparta Prague at El Madrigal on April 7, 2016 in Villarreal, Spain. (Photo by Manuel Queimadelos Alonso/Getty Images)

Thông tin chưa được xác thực là Bailly không có điều khoản giải phóng trong hợp đồng ký kết với Villareal nên chúng ta sẽ được chứng kiến một cuộc “đấu giá” thực sự từ 4 đại gia lắm tiền nhiều của của bóng đá châu Âu. Theo Sky Sports, mức giá hiện nay để có được sự phục vụ của Bailly đã lên đến 30 triệu bảng. Cả 4 đội bóng cũng đều nỗ lực đưa ra mức đãi ngộ tốt nhất dành cho trung vệ 22 tuổi.

Bailly mới khoác áo Villareal từ mùa đông năm 2015. Anh chuyển đến Tàu ngầm vàng từ Espanyol để thay thế vị trí của Gabriel Paulista, người đã chuyển đến thi đấu cho Arsenal. Mùa giải vừa qua, Bailly có 25 lần ra sân tại La Liga và 7 lần tại Europa League, ghi được 1 bàn thắng. Đến nay, Bailly cũng đã 14 lần khoác áo ĐTQG Bờ Biển Ngà.

Cùng xem một video ngắn về những màn trình diễn mới nhất của Eric Bailly:

Đức Khánh (tổng hợp)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage