United Chính Thức Chiêu Mộ Romelu Lukaku

2475

(MUSVN) – Manchester United xin trân trọng thông báo đã chiêu mộ thành công Romelu Lukaku từ Everton theo một bản hợp đồng có thời hạn 5 năm, kèm lựa chọn gia hạn thêm một năm.


Tuyển thủ quốc tế 24 tuổi người Bỉ sẽ hội quân cùng đội bóng tại Los Angeles trước thềm chuyến tập huấn tiền mùa giải.

Jose Mourinho chia sẻ:

“Romelu sinh ra là để dành cho Manchester United. Cậu ấy là một cá tính lớn và là một cầu thủ lớn. Chuyện cậu ấy mong muốn phát triển sự nghiệp cá nhân ở một câu lạc bộ tầm vóc nhất thế giới hoàn toàn thuận theo lẽ tự nhiên. Cậu ấy sẽ là một sự bổ sung đắt giá cho đội hình và tôi biết các cầu thủ sẽ chào đón cậu ấy rất nồng nhiệt. Tôi nóng lòng được tiếp tục làm việc với cậu ấy”.

Romelu Lukaku chia sẻ:

“Tôi muốn mở đầu bằng lời cảm ơn Everton và người hâm mộ vì bốn mùa giải tuyệt đẹp vừa qua, tôi đã tìm được một số người bạn đặc biệt để cùng chia sẻ những khoảnh khắc diệu kỳ. Tuy nhiên, khi Manchester United và Jose Mourinho tìm tới gõ cửa thì đây quả là một cơ hội ngàn năm có một, khiến tôi không thể khước từ. Các bạn cũng đã chứng kiến ý chí chiến đấu, lòng quyết tâm và tinh thần của tập thể này ở trận chung kết Europa League, vì vậy tôi muốn trở thành một phần trong đó. Tôi chỉ mong được lập tức thi đấu ở Old Trafford dưới sự chứng kiến của 75.000 người hâm mộ mà thôi, nhưng dù gì chuyến tập huấn tiền mùa giải mới là nơi quá trình khổ luyện bắt đầu và tôi háo hức mong chờ buổi tập đầu tiên”.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage