Tin Đồn Chuyển Nhượng: Gấp Gáp Những Giờ Cuối

880

(MUSVN) – Trong những giờ cuối cùng của mùa chuyển nhượng, các thương vụ đang được các CLB đẩy mạnh.

Kỳ chuyển nhượng nước Anh sẽ chính thức khép lại vào 18h ngày 1/9/2015 (theo giờ nước Anh), tức là vào lúc 0h ngày 2/9 theo giờ VN.

Hiện tại, theo nguồn tin từ Sky Sports thì Real Madrid và Man United đang thương thảo lần cuối về vụ chuyển nhượng thủ thành David De Gea. Hai đội bóng vẫn chưa thống nhất được mức phí nhưng có thêm điều khoản mới: thủ thành của ĐT Costa Rica là Keylor Navas sẽ đến United theo chiều ngược lại nếu Quỷ Đỏ để De Gea ra đi.

Ở diễn biến khác, Monaco và United đã đồng thuận mức phí 36 triệu Bảng cho tiền đạo Anthony Martial. Nếu thương vụ này hoàn tất, Quỷ Đỏ sẽ làm nên kỷ lục chuyển nhượng cho một cầu thủ 19 tuổi.

Martial (phải) sẽ lập kỷ lục chuyển nhượng với 36 triệu Bảng cho một cầu thủ 19 tuổi?

Januzaj đã có mặt ở Dortmund và sẽ thi đấu cho CLB nước Đức theo bản hợp đồng cho mượn 1 năm. Thông tin này đã được tiền vệ người Bỉ xác nhận trên trang Twitter cá nhân với bức ảnh anh đang cầm áo đấu số 9 của Dortmund có in tên mình.

Chicharito có vẻ như cũng đang trên đường rời United để đến với Leverkusen với giá 9 triệu Bảng. Tuy nhiên, mức phí này chưa được xác nhận.

Thủ thành Anders Lindegaard chuẩn bị tái ngộ người đồng đội cũ Jonny Evans tại West Brom sau thời gian dài không tìm được chỗ đứng của mình tại Old Trafford.

* Cập nhật:

Thương vụ của Januzaj và Chicharito đã chính thức được xác nhận ngay sau khi TTCN nước Đức đóng cửa ít phút.

Tiếp tục cập nhật…

MUSVN (tổng hợp)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage