Tin Đồn Chuyển Nhượng 6/6: Michael Carrick Được Gia Hạn Hợp Đồng?

5171

(MUSVN) – Michael Carrick được gia hạn hợp đồng, Zlatan Ibrahimovic sẽ thông báo câu lạc bộ mới vào ngày 7/6, Chủ tịch của AS Roma cho biết ông sẵn sàng để Pjanic ra đi, … là những tin chính trong điểm tin chuyển nhượng của MUSVN.

Michael Carrick được gia hạn hợp đồng. CEO của Perth Glory cho biết: “Chúng tôi hiểu rằng Carrick đã đảm bảo cho mình một bản hợp đồng gia hạn với Manchester United vì vậy chúng ta không cần tranh luận về điều đó nữa.”

Zlatan Ibrahimovic sẽ thông báo câu lạc bộ mới vào ngày 7/6. Phát biểu trên Football Italia, tiền đạo người Thụy Điển cho biết: “Tôi sẽ thông báo tương lai của mình vào ngày 7/6. Một vài tin tức có lẽ được đưa ra trước đó nhưng câu lạc bộ mới của tôi sẽ rất tuyệt vời.”

Chủ tịch của AS Roma cho biết ông sẵn sàng để Pjanic ra đi. Chủ tịch James Pallotta của AS Roma cho hay: “Tôi nói với mọi người rằng Naiggolan và Pjanic sẽ không đi đâu cả, nhưng nếu các câu lạc bộ trả đủ phí phá vỡ hợp đồng thì tôi không thể làm gì được nữa cả.”

Man Utd chấp nhận mức phí 35 triệu Euro cho Eric Bailly. Theo nhà báo Duncan Castles, Man Utd đã chấp nhận mức phí chuyển nhượng 35 triệu Euro cho hậu vệ người Bờ Biển Ngà. Ông cũng cho biết thêm, Jose Mourinho muốn phát triển hậu vệ trẻ trở thành một trung vệ hàng đầu như Raphael Varane và Kurt Zouma; cũng như việc ông sẽ mua thêm một trung vệ nhiều kinh nghiệm nữa.

Borusia Dortmund sẵn sàng bán Mkhitaryan vào hè này. Theo Kicker, tờ báo uy tín hàng đầu ở Đức, đội bóng vùng Ruhr sẵn sàng bán tiền đạo Mkhitaryan vào hè này nếu nhận được 35 triệu Euro.

Villareal sẵn sàng để Eric Bailly ra đi. Quan chức Fernando Roig Negueroles của Villareal phát biểu: “Nếu Eric muốn ra đi và Man Utd sẵn sàng chi tiền thì chúng tôi sẽ đi đến thỏa thuận.”

Zlatan Ibrahimovic sẽ nhận mức lương 15.3 triệu Đô la/mùa. Phóng viên Rogelio Arosemena của kênh truyền hình Ecuavisa của Ecuador cho biết, bản hợp đồng giữa United và Zlatan Ibrahimovic sắp hoàn thành và tiền đạo người Thụy Điển sẽ nhận mức lương 15.3 triệu Đô la/mùa.

DeviLS.

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage