Tin Đồn Chuyển Nhượng 20/6: Siêu Cò Mino Raiola Cố Gắng Mang Henrikh Mkhitaryan Về Old Trafford

6176

(MUSVN) – Man Utd đang thương thảo với Mino Raiola về Henrikh Mkhitaryan, PSG dẫn đầu cuộc đua có được chữ ký của Neymar, United liên hệ với Embolo, Wayne Rooney muốn kết thúc sự nghiệp ở United… là những tin chính trong điểm tin chuyển nhượng của MUSVN.

Trong bài phát biểu mới đây của Mino Raiola trên Marca, ông có tiết lộ một vài thông tin về các cầu thủ của ông:

  • Henrikh Mkhitaryan:
    • Mino Raiola: “Sẽ là tội ác nếu ngăn cản BVB Dortmund ngăn cản Mkhitaryan đến United.”
  • Zlatan Ibrahimovic:
    • Mino Raiola: “Ibrahimovic tới United? Đó là một câu lạc bộ tuyệt vời, tôi đã làm phần việc của mình, giờ tùy vào cậu ta thôi. Cùng chờ xem.”
  • Paul Pogba: 
    • Mino Raiola: “Pogba ngưỡng mộ Real và Zidane và điều đó rất quan trong khi cậu ấy đưa ra quyết định. 120 triệu Euro hay 140 triệu cho Pogba ư? Paul xứng đáng với câu lạc bộ sẵn sàng chi tiền cho cậu ấy.”

PSG dẫn đầu cuộc đua để có được chữ ký của Neymar. Theo hãng tin ABC, PSG đề nghị Neymar mức lương 28 triệu Euro/mùa (18.5 triệu/mùa + 9.5 triệu Euro tiền thưởng) trong khi mức lương United đưa ra là 17 triệu Euro/mùa.

United liên hệ với Embolo. Nhà báo Gianluca di Marzio dẫn tin, United đã nói chuyện với người đại diện của Embolo nhưng chưa tiếp xúc với Basel, và tất cả chỉ đang dừng ở việc hỏi về tương lai của cậu ta.

Rooney muốn kết thúc sự nghiệp ở United. Trả lời phỏng vấn trên M.E.N, tiền đạo Wayne Rooney cho biết: “Tôi đang có một bản hợp đồng với câu lạc bộ mà tôi muốn thi đấu mãi mãi và tôi sẵn sàng gia hạn. Nhưng điều đó còn phụ vào câu lạc bộ nữa.”

Adam Ounas theo dõi các Twitter và Instagram các cầu thủ United. Tiền vệ Adam Ounas theo dõi các tài khoản mạng xã hội của Manchester United, Wayner Rooney, Marcus Rashford, Anthony Martial và Bastian Schweinteiger. Một tín hiệu cho thấy anh sắp về United?

DeviLS.

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage