Tin Đồn Chuyển Nhượng 13/1: Saul Niguez Là Ai?

3621

(MUSVN) – Man Utd tiếp cận Saul Niguez nhưng bị từ chối, Man Utd tăng mức giá hỏi mua Felipe Anderson, Adidas muốn có hợp đồng khủng… là những tin chính trong điểm tin chuyển nhượng của MUSVN.

Man Utd tiếp cận Saul Niguez nhưng bị từ chối. Nhà báo Guillem Balague cho biết Man Utd đã hỏi mua tiền vệ của Atletico Madrid, Saul Niguez với mức phí phá vỡ hợp đồng là 18 triệu Bảng nhưng bị từ chối. Saul vừa tròn 21 tuổi, từng tham gia học viện trẻ của cả Real Madrid và Atletico Madrid trong quá khứ.

saul-niguez

Man Utd tăng giá hỏi mua Felipe Anderson. Theo Gianluigi Carrozzini, Man Utd đã tăng giá hỏi mua tiền vệ của Lazio lên 40 triệu Bảng sau khi mức 37.6 triệu Bảng bị từ chối.

Adidas muốn có Pep Guardiola và Lionel Messi ở Old Trafford vào mùa sau. Theo Marca,  Adidas đang lên kế hoạch không tưởng: tái hợp Pep Guardiola và Lionel Messi tại Man Utd vào mùa Hè tới.

Donnarumma thay De Gea? Tờ Mediaset cho biết Man Utd đã “xếp hàng” mua thủ môn tuổi teen của Milan Donnarumma, dự phòng cho trường hợp David de Gea dứt áo ra đi vào cuối mùa giải này.

Nemanja Vidic chia tay Inter Milan. Theo Daily Mail, cựu đội trưởng của Man Utd, Nemanja Vidic đã chấm dứt hợp đồng với Inter Milan theo thỏa thuận chung và có thể chuyển sang MLS (Mỹ) thi đấu trong năm nay.

DElvis (tổng hợp)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage