Tin Chuyển Nhượng: Vidal Công Khai Từ Chối Man Utd

643

(MUSVN) – Arturo Vidal đã tiết lộ với truyền thông Ý rằng anh sẽ không gia nhập Manchester United hè năm nay, dù thừa nhận tương lai tại Juventus cũng chưa hề rõ ràng.

Kể từ khi TTCN mở cửa, đã có rất nhiều tin đồn về sự ra đi của Vidal. Anh không khẳng định nhưng cũng không phủ nhận, chỉ nhấn mạnh mối quan tâm chính của anh, đầu tiên là World Cup cùng ĐT Chile, sau đó là kỳ nghỉ hè bên gia đình.

man-utd-transfer-target-arturo-vidal-juventus_3177154

Vidal là mục tiêu theo đuổi của United suốt mùa hè này

Tiền vệ 27 tuổi sẽ có cuộc nói chuyện chính thức với tân HLV Juventus Massimiliano Allegri vào đầu tuần tới nhưng bên cạnh đó anh cũng đã bác bỏ khả năng chuyển đến Old Trafford hè năm nay.

“Tôi vẫn đang trong kỳ nghỉ hè. Liệu tôi có ở lại Juve không ư? Tôi cũng không biết nữa. Thứ Hai tới đây, tôi sẽ nói chuyện với Allegri và chúng ta sẽ biết được câu trả lời. Dù sao tôi vẫn hạnh phúc ở Turin. Tôi không lo lắng gì cả, NHM Juve cũng nên như vậy.”

Khi được hỏi liệu anh có gia nhập Manchester United, Vidal trả lời ngắn gọn: “Không, không đâu.”

Rất nhiều CLB đã được liên hệ với Vidal nhưng United được đồn đoán là đang dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký tiền vệ 27 tuổi này. Mới đây, phó chủ tịch đội chủ sân Old Trafford Ed Woodward cũng tiết lộ CLB sẵn sàng chi đậm để mang về các mục tiêu cần thiết.

“Sự thật là chúng tôi không ngại ngần chi ra số tiền lớn trên TTCN, dù đó có là số tiền kỷ lục đi chăng nữa. Điều chúng tôi là mong muốn là một cầu thủ thật sự chất lượng do HLV yêu cầu và có tiềm năng trở thành ngôi sao của Manchester United.”

Đức Khánh (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage