Tìm Người Thân: Wayne Rooney

1119

(MUSVN) – Sở cảnh sát Manchester đã đăng nội dung đó trên trang twitter chính thức của mình như một hành động chế diễu phong độ kém cỏi của Wayne Rooney.

Phong độ kém cỏi trong suốt một thời gian dài đã biến Rooney thành tâm điểm của mọi sự chỉ trích, chế diễu. Lời chế diễu gần nhất đến từ một cơ quan công quyền: Sở cảnh sát Manchester (Greater Manchester Police).

Rooney missing

Dòng twitt này có đội dung như sau: “Thanh tra, trung úy Dave nhắn tìm người thân Wayne Rooney, lần cuối cùng được thấy ở Old Trafford và đang mặc áo màu đỏ. Bất kỳ ai nhìn thấy làm ơn thông báo cho người thân @gmpurmston.”

Sau trò đùa này, sở cảnh sát Manchester (GMP) đã gặp phải phản ứng tiêu cực của nhiều người dân Manchester. Những người phản ứng với trò đùa trên cho rằng nó gây tổn thương tới những gia đình có người thân bị mất tích thực sự.

Bất chấp những phản ứng tiêu cực trên mạng xã hội, tận hơn 30 phút sau GMP mới có phản hồi bằng cách trả lời một trong các bình luận: “Phải, chính tôi đã làm như thế trước giờ ăn trưa, thực là dễ chịu. Mọi người nhớ bảo trọng!”

Trước đó, cũng có một sự kiện tương tự ở sở cảnh sát Merseyside và sở này đã phải có lời xin lỗi chính thức. Sau trận đấu Everton 6-2 Sunderland, một người dùng Twitter đã gửi lời nhắn tới twitter của Sở cảnh sát Merseyside với nội dung: “Tôi muốn báo cáo một vụ cưỡng hiếp tại sân Goodison Park vào hồi 03h00 ngày 1.11” Sở cảnh sát Merseyside sau đó đã trả lời: “Chúng tôi vừa xác thực thông tin và được biết là không có vụ cưỡng hiếp nào cả. Sunderland đã bị bắt ngay khi vừa mới tụt quần dài.”

——————-

Trang thống kê squawka vừa đưa thêm một “bằng chứng” nữa về phong độ tệ hại của Wayne Rooney. Đội trưởng của United ra sân ở vị trí tiền đạo cắm, nhưng anh đã không có bất kỳ một pha chạm bóng nào ở trong khu vực cấm địa của Crytal Palace. Mặt khác, pha sút bóng trúng đích duy nhất của tiền đạo này là pha đá phạt, các cú sút khác đều đưa bóng ra ngoài khung thành.

Rooney touchs vs Crystal P

Thái Nguyễn tổng hợp.

Bài viết liên quan

    Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
    E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

    Address:info@manutd.com.vn

    Fanpage