Thông Tin Chuyển Nhượng Ngày 21/6

241
(MUSVN) – Jan Vertonghen, một trong những mục tiêu của United nhiều khả năng sẽ gia nhập Tottenham.

23:30

Người đại diện của James Rodriguez đã tiết lộ những thông tin mới nhất về cầu thủ này: “Thực sự thì vào giờ phút này, chưa có thông tin đáng chú nào cả. Vào tuần tới, tôi sẽ đến nói chuyện với BLĐ của Porto và thảo luận về tương lai của cậu ấy.”

20:30

Daniel de Rossi, tiền vệ trụ cột của Roma cho biết anh rất hứng thú trước viễn cảnh được chơi ở Premier League. Sky Sports đã trích lại buổi phỏng vấn của anh: “Tôi đã nhận được không ít lời đề nghị từ các đội bóng Anh. Phải nói rằng, tôi rất hào hứng với các lời mời đó. Tôi rất thích bóng đá Anh, và có thể nói Premier League đang hấp dẫn hơn Seria A.”

20:25

Một thông tin khác đến từ Manchester Evening News. Trang web này đã trích tweet của cựu cầu thủ cricket Neil Fairbrother rằng anh này đã thấy Robin van Persie ở Hale, Manchester. Do đó, không loại trừ khả năng Persie sẽ chuyển đến đầu quân cho City hoặc United.

20:20

Những tin đồn xung quanh tiền đạo của Schalke và Hà Lan, Klaas-Jan Huntelaar, lại được tiếp tục. O Jogo tiết lộ giá của cầu thủ này vào khoảng 25 triệu Euro, và có khá nhiều đội bóng Anh đang theo đuổi tiền đạo này như United, Liverpool, Chelsea, Man City hoặc Tottenham.

20:15

Tờ Mirror cho rằng, Tottenham đang dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký của tài năng trẻ Jan Vertonghen. Ở mùa giải vừa qua, trong màu áo Ajax, hậu vệ này cũng đã có dịp đối đầu với Manchester United tại Europa League.

Các bạn có thể thảo luận về chuyển nhượng tại topic sau: http://manutd.com.vn/forum/showthread.php?p=1771256
Cris (Tổng Hợp)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage