Sunderland Và United Đồng Ý Phí Chuyển Nhượng Của Campbell

371

HLV Sunderland Steve Bruce đã hoàn thành phi vụ chuyển nhượng đầu tiên của mình để cải thiện đội hình thừa hưởng lại từ HLV tiền nhiệm Ricky Sbragia, khi mà thông tin từ một số giới báo chí trong đó có cả Sky Sports News cho rằng Mèo Đen và Man United đã thống nhất phí chuyển nhượng cho ngôi sao của ĐT U-21 Anh.

Giá trị của bản hợp đồng này được tiết lộ là 5 triệu bảng. Tiền đạo này sẽ đến sân Stadium of Light để có một buổi kiểm tra sức khỏe trước khi thống nhất các điều khoản cá nhân.

Campbell đã không chứng tỏ được mình ở đội hình Một của Sir Alex Ferguson, chỉ có bốn lần xuất hiện ở đội “lớn”, nhưng đã gây rất nhiều chú ý trong khi chơi cho Hull City ở giải hạng Nhất theo một bản hợp đồng cho mượn .

15 bàn thắng của Campbell đã góp phần giúp đội bóng vùng Humberside thăng hạng Premier League, và HLV Phil Brown vẫn rất muốn chiêu mộ tiền đạo 21 tuổi này với một bản hợp đồng chính thức, sau khi lời đề nghị về một bản hợp đồng cho mượn thứ hai bị từ chối khi mà cầu thủ này đã gia nhập CLB Totenham Hotspur.

HLV Steve Bruce đang muốn gia cố hàng công và theo tờ The Independent thì ông đã trả giá 11 triệu bảng cho chàng tiền đạo cao kều Peter Crouch. Ông cũng đồng thời ra giá thêm cho tiền đạo khá tốc độ của Spurs Darren Bent.

Vân (theo Goal)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage