Sir Alex: ‘United Sẽ Không Mua Thêm Bất Kỳ Ai Vào Tháng Một’

237

(MUSVN) – Sir Alex Ferguson đã tiết lộ rằng ông sẽ không tham gia vào bất kỳ vụ chuyển nhượng nào khi thị trường chuyển nhượng mùa đông mở cửa vào tháng Một năm sau.

Manchester United đang kém đội đầu bảng Chelsea 5 điểm. Mặc dù vẫn bất bại cho đến thời điểm này của mùa giải nhưng những màn trình diễn của các học trò Sir Alex chưa đủ sức thuyết phục các cổ động viên. Chính tiền đạo Wayne Rooney cũng phải phân vân về tham vọng và sức hút những ngôi sao thế giới của Quỷ Đỏ trước khi ký hợp đồng dài hạn vào tuần trước.

Tuy vậy, ngài ‘Máy sấy tóc’ lại cho rằng tình hình vẫn rất khả quan đối với United, nhất là khi một loạt cầu thủ sẽ trở lại sau chấn thương vào giai đoạn hai của mùa giải.

“United sẽ không mua thêm bất kỳ ai vào tháng Một tới đây, chắc chắn là như vậy,” Ferguson phát biểu trên tờ Independent.

“Có rất nhiều cầu thủ đã thi đấu tại các cúp châu Âu cùng câu lạc bộ của họ ở mùa giải này được liên hệ với United. Nhưng dĩ nhiên là chúng tôi sẽ không muốn đưa họ về.”

“Mùa giải vẫn còn hơn năm tháng nữa. Antonio Valencia và Michael Owen sẽ sớm trở lại, điều đó không khác mấy so với việc United ký hợp đồng với những cầu thủ mới. Tôi không hề thấy một lý do nào khiến câu lạc bộ phải tham gia vào thị trường chuyển nhượng.”

trankhanhduc (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage