Sergio Romero Chính Thức Gia Hạn Hợp Đồng

1287

(MUSVN) – Manchester United xin trân trọng thông báo Sergio Romero đã gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ đến Tháng Sáu, 2021, kèm lựa chọn gia hạn thêm một năm.

Romero, 30 tuổi, gia nhập câu lạc bộ vào Tháng Bảy, 2015. Tuyển thủ Argentina từng vào đến chung kết World Cup chính thức trình làng vào ngày 27/08/2015 và kể từ thời điểm đó anh đã có 28 lần bắt chính cho Quỷ đỏ, gần nhất là trận thắng UEFA Europa League trước AFC Ajax  tại Stockholm.

Sergio Romero chia sẻ:

“Tôi hài lòng khi đặt bút ký vào một bản hợp đồng mới. Có ai lại không muốn đến câu lạc bộ lớn nhất thế giới cơ chứ? Chúng tôi sở hữu những thủ môn tuyệt vời và luôn luôn học hỏi lẫn nhau. Đương nhiên, được góp mặt trong trận chung kết Europa League là một thời khắc rất đỗi tự hào đối với tôi và gia đình mình, tôi đang hướng đến mục tiêu giúp đội bóng phát huy thành công của chiến dịch vừa qua ở mùa giải 2017/18”.

Jose Mourinho chia sẻ:

“Sergio là một thủ môn và một cầu thủ chuyên nghiệp tuyệt vời.  Cậu ấy đã trải qua một mùa giải tốt đẹp cùng những màn trình diễn nổi bật, đặc biệt là trong chức vô địch Europa League của chúng tôi. Sergio xứng đáng được tưởng thưởng hợp đồng, còn với Manchester United, cả Sergio và David đều đóng một vai trò vô cùng quan trọng”.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage