Scholes Muốn Ghi Nhiều Bàn Thắng Hơn

198
(MUSVN) – Paul Scholes thừa nhận anh cần ghi bàn đều đặn hơn như cái cách anh đã sút tung lưới Fulham khi hai đội gặp nhau hồi đầu mùa giải.

Cú ‘nã đại bác’ vào lưới thủ thành David Stockdale là một khoảnh khắc tỏa sáng điển hình của ‘Thiên thần tóc vàng’ nhưng đó cũng là bàn thắng duy nhất của anh cho đến thời điểm này của mùa giải.

Khi những kí ức về cú đánh đầu mang lại chiến thắng 1-0 trong trận derby thành phố Manchester ở mùa giải năm ngoái vẫn còn in đậm trong tâm trí, hi vọng Scholesy sẽ ghi thêm ít nhất một bàn thắng nữa trước khi mùa giải hạ màn.

“Tôi đã có được một vài bàn thắng vào lưới Fulham, bao gồm cả bàn trong trận đấu lượt đi ở Craven Cottage mùa này”, anh phát biểu trên United Review. “Sự thật là đó là bàn thắng duy nhất của tôi cho đến thời điểm này của mùa giải”.

“Rõ ràng là tôi muốn ghi thêm nhiều bàn thắng nữa. Một bàn thắng trong một mùa giải là không đủ. Tôi đã trái qua những thăng trầm khi đối đầu với Fulham. Tôi bị đuổi khỏi sân trong trận thua 2-0 ở mùa giải 08/09 nhưng chúng tôi cũng có những chiến thắng đậm đà trước họ.

“Trên sân nhà, tôi nghĩ chúng tôi có kết quả khả quan khi tiếp  đón Fulham – tôi không thể nhớ đã có bao nhiêu bàn ghi được vào lưới họ tại Old Trafford. Tôi hy vọng lần này cũng giống như thế, cho dù chúng tôi biết họ có một đội hình chất lượng”.

Cầu thủ 36 tuổi này cũng nhận thức được rằng Fulham sẽ không phải là đội bóng dễ bị khuất phục trong trận đấu tối nay nhất là khi được dẫn dắt bởi  người đồng đội cũ Mark Hughes.

“Mọi trận đấu giờ đây đều rất khó khăn”, anh giải thích. “Trận đấu với Bolton trên sân nhà cách đây 2 vòng đấu là một minh chứng – đó là trận đấu mà United được trông chờ  sẽ dễ dàng bỏ túi ba điểm nhưng có lúc tưởng chừng như chúng tôi đã thất bại. Và khi mọi chuyện tưởng như đã kết thúc thì bước ngoặt đã xảy ra.
 
“Bolton được tổ chức rất tốt và đã có cơ hội để chiến thắng chúng tôi. Chúng tôi biết Fulham cũng là một đội bóng như thế. Họ có những cầu thủ nguy hiểm cùng HLV hiểu khá rõ về United. Sẽ là một trận đấu khó khăn nhưng trên sân nhà chúng tôi nghĩ mình có thể giành chiến thắng”.

XH (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage