Schmeichel: Hàng Ngàn Người Việt Nam Sẵn Sàng Đợi United

506
(MUSVN) – Hôm nay, ngày 18/11 là sinh nhật của thủ thành người Đan Mạch Peter Schmeichel. Dù đã giải nghệ, huyền thoại này vẫn còn gắn bó với United trong vai trò một đại sứ và đã có dịp sang thăm Việt Nam cách đây không lâu.
Năm nay Schmeichel bước vào tuổi thứ 50. Không phải ngẫu nhiên mà anh được lãnh đạo Quỷ Đỏ chọn là một trong những người đại diện hình ảnh của CLB. Với thủ môn huyền thoại một thời, dù là vai trò nào thì anh cũng luôn cảm thấy vinh dự.

“Đã 14 năm trôi qua kể từ khi tôi khoác áo United lần cuối cùng, nhưng đội bóng vẫn ở trong tim tôi và mãi luôn là như vậy”, Peter bộc bạch. “Tôi có trở lại đây nhiều lần trong những chương trình hợp tác cùng Aon, thường xuyên xem các trận đấu tại sân Old Trafford. Đó là công việc yêu thích của tôi”.

“Manchester United đã đạt được nhiều thành tựu to lớn hơn những gì mà tôi tưởng tượng ra. Khi tôi đến đây vào năm 1991, Quỷ Đỏ đã là một CLB nổi tiếng toàn nước Anh, nhưng chưa có tầm vóc vĩ đại như bây giờ, thật tuyệt vời. Tôi đã đảm nhận vai trò đại sứ tại nhiều sự kiện của đội”.

“Nhiều CĐV biết về CLB này, nhưng họ không chỉ để tâm đến Rooney và Van Persie, họ biết tất cả mọi thứ về đội bóng, thậm chí cả các chi tiết nhỏ nhất. Tôi đã đến Việt Nam để tham gia một sự kiện gần đây, và đã có khoảng 500 đến 1.000 người chờ đợi bạn ở sân bay hoặc các sự kiến. Tôi không nghĩ rằng có CLB nào tạo ra sức hút như vậy”.

Nhược Lan (Theo Man Utd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage