Rooney: Van Gaal Đã Thay Đổi Chúng Tôi

471

(MUSVN) – Wayne Rooney thừa nhận anh đã trải qua một tour du đấu đầy bổ ích, đồng thời cho biết HLV Van Gaal đã giúp anh thay đổi quan điểm về cách nhìn nhận trận đấu.

HLV người Hà Lan đã sử dụng một hệ thống hoàn toàn khác so với David Moyes. Không còn là 4-4-2 truyền thống, United giờ đây ra sân với sơ đồ 3-5-2 cùng triết lý chơi bóng cũng rất khác. Chức vô địch International Championship Cup mới đây là minh chứng cho thấy United đang đi đúng hướng. Là một trong những ứng viên cho chiếc băng đội trưởng United mùa tới, Rooney đã ít nhiều thể hiện khả năng của mình.

JS43415328United đã thể hiện một bộ mặt tích cực hơn dưới thời của HLV Van Gaal

Rooney nói: “Những tuần vừa qua thật tuyệt vời, chúng tôi có một HLV mới, người muốn chúng tôi chơi một thứ bóng đá khác. Chúng tôi phải thích nghi với điều đó. Nhưng chúng tôi có thể hài lòng, với những kết quả tích cực trước các đối thủ mạnh.”

“Tôi nghĩ chiến thuật này phù hợp với toàn đội, chứ không chỉ riêng mình tôi. HLV đến và xem xét những cầu thủ trong đội. Ông ấy đã làm những gì mà ông ấy cho rằng tốt nhất cho đội bóng.”

“Van Gaal là một HLV nghiêm khắc, nhưng ông ấy cũng rất tuyệt vời. Ông ấy đã thay đổi cách tiếp cận của chúng tôi với bóng đá, theo một cách hoàn toàn khác những gì chúng tôi từng trải qua. Hy vọng rằng điều đó sẽ còn được tiếp tục trong tương lai.”

Sau khi được vinh danh là cầu thủ xuất sắc nhất ICC, Rooney giờ đây đang hướng đến ngày khai màn của Premier League.

“Chúng tôi muốn giành chiến thắng, thi đấu thật tốt. Và rõ ràng là chúng tôi đã đạt được mục đích, với danh hiệu cao nhất của giải đấu. Đánh bại Liverpool luôn mang lại những cảm xúc tuyệt vời. Chúng tôi hài lòng với những gì đã thể hiện. Trước mắt chúng tôi là trận đấu với Valencia, và sau đó là ngày khai màn mùa giải mới.”

Cris (theo MEN)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage