Quỷ Đỏ Phấn Chấn Trước Giờ Bóng Lăn

1548

(MUSVN) – Trong thời điểm mà cả nước Anh đang tận hưởng quãng nghỉ Giáng Sinh, thì huấn luyện viên Jose Mourinho cùng các cầu thủ Manchester United vẫn “đổ mồ hôi, sôi nước mắt” ở Trung tâm Huấn luyện Phức hợp Aon Training Complex nhằm dồn hết tâm trí cho trận cầu Premier League tiếp đón Southampton vào đêm thứ Bảy (Chủ Nhật, 00:30, 31/12/2017, giờ Việt Nam).

Quỷ đỏ hạ quyết tâm đem về một kết quả tích cực trên sân nhà Old Trafford sau hai trận hòa liên tiếp đáng thất vọng trước Leicester City và Burnley hồi tuần qua.

Nhiếp ảnh gia chính thức của câu lạc bộ, John Peters được đặc cách ghi lại buổi tập sáng ngày hôm nay và quý độc giả có thể theo dõi hình ảnh ở phần nội dung bên dưới.

Cụ thể hơn, tinh thần các cầu thủ dường như không hề bị do động sau hai vòng đấu mất điểm gần đây, mà trái lại họ còn thể hiện sự tự tin cao độ. Đáng chú ý, không khí tập luyện càng thêm phần sôi nổi nhờ sự xuất hiện của một vài tài năng trẻ triển vọng như Callum Gribbin, RoShaun Williams, Angel Gomes, Matthew Olosunde, Demetri Mitchell và Joshua Bohui.

Quả là thở phào nhẹ nhõm khi Anthony Martial cũng lên hình với nhóm tập chính do suốt tuần qua đã rộ lên thông tin từ Pháp cho rằng anh bị chấn thương. Hiện chưa có bình luận chính thức nào được đưa ra về trường hợp của tiền đạo này và phải đến buổi họp báo vào ngày mai Jose Mourinho mới cập nhật tình hình.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage