Phil Jones: Cuộc Đua Vô Địch Rất Khó Lường

837

(MUSVN) – Hậu vệ của Manchester United Phil Jones nhấn mạnh tính chất đảo điên của mùa giải Barclays Premier League năm nay, anh cho rằng mọi thứ vẫn có thể thay đổi hết sức nhanh chóng và các cầu thủ phải có quyết tâm để thay đổi tình hình theo chiều hướng có lợi trong cuộc đua giành chức vô địch. 

Các đội Manchester City, Arsenal và Leicester city  luôn nằm trong top đầu trong suốt những tháng vừa qua, và chỉ cách United 10 điểm.

Những kết quả đáng thất vọng trong tháng 12 đã đẩy đoàn quân của Louis Van Gaal ra khoảng nhóm 4 đội dẫn đầu, nhưng Jones cảm thấy rằng một loạt những kết quả tích cực có thể giúp Quỷ Đỏ trở lại một vị trí vững chắc để cạnh tranh cho chức vô địch.

“Thật kỳ lạ nhưng bảng xếp hạng đã cho thấy chưa một ai có cơ hội lớn nhất để giành được chức vô địch mùa này, Arsenal, Chelsea, Leicester City, chúng tôi, Tottenham, Stoke, Watford, đều có thể giành chiến thắng” Jones trả lời trên MUTV

935766CE3BEE4815A26B756C30CA9029

“Mọi thứ có thể tốt đẹp trong 5, 6 hay 7 trận đấu nhưng nếu sau đó giành được ít chiến thắng thì mọi thứ sẽ đảo ngược. Chúng tôi thất vọng với cách mà United thi đấu trong vài trận đấu đã qua, dù Man Utd đã có một trận đấu tốt trước Chelsea, nhưng không đồng nghĩa là Quỷ Đỏ đã bị loại khỏi cuộc đua vô địch năm nay. Nếu chúng tôi có thể giành được một vài chiến thắng tiếp theo thì Man United sẽ quay trở lại một trong những vị trí dẫn đầu.”

“Tôi đã được dạy bảo từ khi còn là một cầu thủ trẻ rằng nếu bạn có thể giữ sạch lưới bạn sẽ có cơ hội tốt để giành chiến thắng và toàn đội đã làm điều này rất thường xuyên nhưng không phải trong mùa giải này,” Anh nói thêm “Norwich và Stoke là những trận đấu bị thủng lưới một cách cẩu thả, nhưng trong những trận đấu khác chúng tôi đã chơi rất vững chắc. Tất cả mọi cầu thủ đều đã hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc và tôi hy vọng chúng tôi có thể giữ vững phong độ và sẽ giữ sạch lưới trong nhiều trận đấu tiếp theo.”

Tuyết Trinh (Theo Manutd.com).

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage