Park Nói Về Lợi Ích Khi Nghỉ Thi Đấu Quốc Tế

251
(MUSVN) – Park Ji-Sung thừa nhận rằng việc giã từ sự nghiệp thi đấu quốc tế sẽ đem lại cho mình những lợi ích, khi mà Quỷ Đỏ đến làm khách trên sân Anfield của Liverpool ngày 15 tháng Mười.

United sẽ có trận đấu với Norwich vào cuối tuần này. Sau đó, các cầu thủ về thực hiện nghĩa vụ quốc gia trước khi đến làm khách trên sân Anfield.

Tuy nhiên, do đã chính thức nghỉ thi đấu quốc tế từ đầu năm nay nên Park sẽ có được thể lực sung mãn cũng như tinh thần thi đấu cao nhất khi gặp Liverpool.

Trong buổi phỏng vấn trên trang manutd.com, Park nói: “Tôi không cần phải di chuyển quá xa trong suốt mùa giải. Khi có các loạt trận quốc tế diễn ra, tôi có thể ở lại và tập luyện tại Manchester. Điều đó sẽ giúp tôi thoải mái hơn cho trận đấu tiếp theo.”

“Một mùa bóng thường diễn ra trong khoảng thời gian dài. Mỗi khi có các trận thi đấu quốc tế, tôi cần phải di chuyển nhiều. Bây giờ, tôi có thể giữ được thể lực. Việc đó rất cần thiết cho tôi ở độ tuổi này.”

Pha đánh đầu đem lại cho Quỷ Đỏ một chiến thắng và ngôi đầu bảng trong trận gặp Liverpool tháng Ba năm 2010 chính là bàn thắng mà Park yêu thích nhất trong sự nghiệp thi đấu của mình.

“Bàn thắng mà tôi nhớ nhất có lẽ là bàn thắng quyết định trong trận đấu với Liverpool hoặc Chelsea. Cả hai bàn đều được thực hiện ở Old Trafford,” Park giải thích. “Một trong hai bàn thắng đó sẽ là bàn thắng mà tôi thích nhất. Thực ra, với bàn thắng trong trận đấu với Chelsea ở Champions League, kể cả nếu chúng tôi chỉ có được kết quả hòa thì chúng tôi vẫn sẽ vào vòng tiếp theo. Vì vậy, tôi chọn bàn thắng trong trận đấu với Liverpool.”

cris46 (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage