Park Ji-Sung Chào Đón Kagawa

249
(MUSVN) – Park Ji Sung ủng hộ Kagawa bước theo con đường của anh và trở thành một cầu thủ Châu Á thành công tại Old Trafford.

Park hiểu rằng sự xuất hiện của mình sẽ nâng tầm cho danh tiếng quốc qia anh tại Châu Âu, khi anh là cầu thủ người Hàn Quốc đầu tiên chơi cho United.

Tương tự như vậy, Kagawa sẽ trở thành người Nhật Bản đầu tiên khoác lên mình chiếc áo của United sau khi chia tay một CLB khác ở Châu Âu là Borussia Dortmund.

“Tôi biết United đã ký hợp đồng với Kagawa, và tôi cảm thấy hạnh phúc vì đội bóng có thêm một cầu thủ chất lượng.” Park nói với ManUtd.kr tại một sự kiện được tổ chức bởi Quỹ từ thiện JS của mình.

“Manchester United là một CLB lớn, và mỗi mùa giải chúng tôi đều mua cầu thủ mới, những cái tên ở đẳng cấp thế giới. Tôi hy vọng Kagawa sẽ cho mọi người thấy anh ấy xuất sắc như thế nào trong mùa giải tới. Tôi nghĩ Kagawa sẽ làm được.”

Park và Kagawa sẽ là đồng đội của nhau tại United

Kagawa và tài năng trẻ Nick Powell khiến hàng tiền vệ của Quỷ Đỏ trở nên khá chật chội, nhưng Park đã sẵn sàng chiến đấu cho vị trí của mình.

“Luôn có sự cạnh tranh lớn ở United, nhưng tôi phải cạnh tranh với ai không phải là điều quan trọng,” anh nói. “Chúng tôi là một đội, và tôi chỉ muốn tập trung vào việc cải thiện phong độ của mình.”

“Chúng tôi sẽ bắt đầu chuyến du đấu trước mùa giải mới vào tháng tới, và những trận đấu sẽ giúp tôi chuẩn bị tốt hơn. Như mọi khi, mùa giải mới bắt đầu sẽ là lúc tôi thêm quyết tâm hoàn thiện mình.”

Tiểu Phi (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage