Nemanja Matic Chính Thức Khoác Áo United

2898

(MUSVN) – Manchester United xin trân trọng thông báo đã hoàn tất ký kết với Nemanja Matic từ Chelsea bằng một bản hợp đồng có thời hạn ba năm, kèm lựa chọn gia hạn thêm một năm. 

Tiền vệ tuyển thủ quốc gia 28 tuổi người Serbia từng giành rất nhiều danh hiệu cao quý cả trên cấp độ câu lạc bộ lẫn cá nhân tại hai quốc gia Anh và Bồ Đào Nha.

Jose Mourinho chia sẻ: “Nemanja vừa là một cầu thủ của Manchester United và cũng vừa là một cầu thủ của Jose Mourinho. Cậu ấy đại diện cho mọi phẩm chất mà chúng tôi muốn có ở một cầu thủ bóng đá; sự trung thành, tính ổn định, tham vọng, tình đồng đội.

“Tôi cảm ơn cậu ấy vì đã bày tỏ nguyện vọng gia nhập cùng chúng tôi, bởi nếu thiếu đi điều đó, chúng tôi không thể đưa cậu ấy về nơi đây. Tôi chắc chắn các cầu thủ và người hâm mộ của chúng ta sẽ yêu mến cậu ấy. Một lời chào mừng nồng nhiệt cho số 31 của chúng ta”.

Nemanja Matic chia sẻ: “Tôi cảm thấy mãn nguyện khi được gia nhập Manchester United. Tiếp tục hợp tác với Jose Mourinho là một cơ hội mà tôi không thể khước từ.

“Tôi đã có những năm tháng đáng nhớ ở Chelsea và tôi xin cảm ơn câu lạc bộ và người hâm mộ vì sự cổ vũ của họ. Tôi đang nóng lòng để gặp mặt những đồng đội mới và bắt đầu luyện tập với họ.

“Đây là quãng thời gian vô cùng sôi động của câu lạc bộ và tôi mong chờ được đóng một phần công sức viết nên thêm trang sử cho câu lạc bộ này”.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage