Mùa Đông Này, Man United Sẽ Đi Chợ

769

(MUSVN) –  Huấn luyện viên Louis Van Gaal của Manchester United tiết lộ ông đang tìm kiếm những gương mặt mới nhưng thừa nhận sẽ rất khó khăn để có thêm bất kỳ bản hợp đồng nào trong kỳ chuyển nhượng mùa đông vào tháng Giêng

United đang phải đối diện với cơn bão chấn thương trong đội hình nhưng huấn luyện viên Van Gaal đã chia sẻ rõ ràng rằng ông không đảm bảo sẽ khắc phục vấn đề trên bằng việc đưa về những gương mặt mới vào tháng sau.

Hiện tại, Wayne Rooney và Marcos Rojo vừa gia nhập danh sách chấn thương bao gồm Ander Herrera, Phil Jones và cầu thủ dính chấn thương dài hạn Luke Shaw, Antonio Valencia trên băng ghế dự bị, trong giai đoạn Quỷ Đỏ đang chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên trong bảy trận đấu vào 28 ngày sắp tới, với West Harm trên sân nhà vào thứ Bảy.

Van Gaal 1

Khi được các phóng viên đặt câu hỏi trong buổi họp báo trước trận đấu liệu rằng ông sẽ tích cực hơn trong kỳ chuyển nhượng mùa đông, Van Gaal trả lời “ Vấn đề là những chấn thương của chúng tôi đều là do va chạm và bạn không thể tránh khỏi vì bóng đá là môn thể thao đối kháng trực tiếp.

“Shaw đã dính một chấn thương do va chạm trực tiếp, Rojo và Rooney cũng gặp vấn đề tương tự. Chúng tôi có một danh sách dài những ca chấn thương, đó thực sự là vấn đề lớn. ”

“Chúng tôi vẫn đang tìm kiếm nhưng bạn biết đấy sẽ rất khó để mua cầu thủ và thời điểm tháng Giêng còn khó khăn hơn thế. Chúng tôi vẫn tìm kiếm nhưng cũng không có gì chắc chắn”

Tuyết Trinh (Theo Manutd.com).

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage