Mọi Người Nói Gì Trước Khoảnh Khắc Rooney Làm Nên Lịch Sử

3914

(MUSVN) – Wayne Rooney đã tự tay viết tên mình vào lịch sử United sau khi xuất sắc vượt qua những huyền thoại của CLB để trở thành tay săn bàn nhiều nhất của Quỷ Đỏ qua mọi thời đại.

268B80B159C944C09356568C7A21639F

Pha cứa lòng không thể đẹp mắt hơn từ chấm sút phạt trực tiếp ở những phút bù giờ của tiền đạo đội trưởng đã giành lại một điểm cho United từ tay đội chủ nhà Stoke. Chắc chắn bàn thắng này sẽ được nhớ đến rất lâu sau này, bởi vì Rooney đã chính thức phá kỷ lục được tồn tại khá lâu của Sir Bobby Charlton khi cán mốc 250 bàn thắng trong màu áo United.

Sau đây là những phát biểu cảm xúc của những HLV, của chính Rooney và của các đồng đội hiện tại cũng như trong quá khứ trước đây tại đội bóng sau khoảnh khắc lịch sử của anh:

Wayne Rooney

“Thật là một vinh dự lớn lao và tôi cảm thấy vô cùng tự hào, không chỉ là hôm nay mà nó bắt đầu ngay từ những bàn thắng đầu tiên mà tôi ghi được tại đội bóng, và nó liên tục kéo dài đến tận khoảnh khắc này.”

Sir Bobby Charlton

“Sẽ là dối lòng nếu tôi cho rằng mình không hề cảm thấy một chút hụt hẫng nào khi kỷ lục của chính tôi đã bị phá vỡ. Tuy vậy, tôi chỉ có thể nói ra thật lòng rằng tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc đối với Wayne. Cậu ấy hoàn toàn xứng đáng để có một chỗ đứng trong cuốn sách lịch sử của United.”

Sir Alex Ferguson

“Tôi muốn gửi lời những chúc mừng tuyệt vời nhất đến Wayne khi cậu ấy đã chạm được cột mốc lịch sử này. Đó không chỉ là thành tích ghi bàn khủng khiếp mà nó còn là một kỷ lục đã tồn tại đến hơn 40 năm tại đội bóng.”

Jose Mourinho

“Cậu ấy quả thực là một huyền thoại xuyên suốt lịch sử của United, bên cạnh đó còn là huyền thoại của cả nền bóng đá Anh. Kỷ lục hiện đang nằm trong tay của Wayne, vì thế điều tôi mong muốn vào lúc này đó là cậu ấy sẽ quay trở lại là một cầu thủ bình thường để tiếp tục cống hiến cho United với thêm thật nhiều những bàn thắng nữa.”

Twitter
Ashley Young (@youngy18)

“Vâng, đó là Wazza @WayneRooney! Bàn thắng thứ 250! Hãy xem thành tích ghi bàn kỷ lục của cậu ấy kìa, tay săn bàn hàng đầu trong mọi thời đại của @ManUtd! #legend”

Andy Cole (@vancole9)

“Lời chúc mừng chân thành nhất đến Wayne Rooney với bàn thắng thứ 250 tại United, bên cạnh đó là thành tích phá kỷ lục ở CLB!! Tuyệt vời…không biết bức tượng của cậu ấy đã được chuẩn bị dựng lên chưa nhỉ!!”

Gary Neville (@GNev2)

“Chúc mừng Wayne Rooney vì những thành quả vĩ đại mà cậu đã đạt được.”

Norman Whiteside (@NormanWhiteside)

“Tuyệt lắm Wayne Rooney, thành tích không thể hoàn hảo hơn, bàn thắng thứ 250 cho một trong những CLB vĩ đại nhất thế giới, vô cùng ngưỡng mộ.”

Bryan Robson (@bryanrobson)

“Chúc mừng cậu Wayne Rooney, thành tích vô cùng vĩ đại.”

Bastian Schweinsteiger (@BSchweinsteiger)

“Một bàn thắng tuyệt vời của người đồng đội xuất sắc! Chúc mừng với thành tích ghi bàn trong mọi thời đại, Wayne Rooney.”

Khuong Bui (Theo Man Utd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage