Mata: Thăng Hoa Nhờ Hàng Công Thần Tốc

1288
Cầu thủ sáng tạo người Tây Ban Nha sở hữu tài năng và bí kíp bén duyên trong rất nhiều tình huống lẻn xuống đón đường chuyền xé toang hàng thủ đối phương. Nay, tiền tuyến lại được trang bị thêm “chiếc phi cơ siêu thanh” Romelu Lukaku, càng khiến Mata hào hứng hơn về triển vọng săn tìm bàn thắng của United.
Mata là tác giả bàn thắng ấn định tỷ số 2-1 cho Quỷ đỏ trong trận đấu cuối cùng của Tour 2017, được Aon tài trợ, diễn ra vào rạng sáng nay tại Dublin, và anh khẳng định mọi thành viên đều đang tỏ ra lạc quan sau quá trình “chạy rốt đa” xuất sắc.
“Cữ tập dượt năm nay thật tuyệt vời”, anh chia sẻ cùng MUTV. “Chúng tôi đã trải qua vài tuần như mơ trên đất Mỹ, khi so tài với một số đối thủ xứng tầm, ngay cả Sampdoria cũng là một đội bóng Italia khó bị đánh bại.
Bàn luận chủ đề tốc độ của hàng công, Mata nhận xét: “Đó là điều kiện lý tưởng cho những cầu thủ như tôi, vì chúng tôi cố gắng đưa bóng đến chân những cầu thủ nhanh nhẹn nhất.

“Chúng ta đều biết sự lợi hại của Anthony [Martial] khi mặt đối mặt với hậu vệ, nên tôi chỉ cần ở vào đúng tư thế thuận lợi để ra chân kết thúc mà thôi. Một bàn thắng quan trọng đem về chiến thắng cho chúng tôi”.

Mọi sự chú ý lúc này đều đổ dồn về trận tranh UEFA Super Cup với Real Madrid diễn ra vào lúc 01:45, thứ Tư, ngày 09/08 (giờ Việt Nam) và Mata hy vọng mình sẽ đổi vận sau hai lần gần nhất trắng tay rời trận địa này.

“Tôi may mắn được tham dự hai Siêu Cúp, nhưng ngặt nỗi thua sạch, mong rằng đến lần thứ ba sẽ quá tam ba bận”, anh nói thêm.

“Mùa giải trước đã diễn ra tốt đẹp, và giờ chúng tôi nắm trong tay thời cơ để đăng quang nhiều danh hiệu hơn nữa ở mùa giải tới. Sang tuần sau, chúng tôi tiếp tục có cơ hội chinh phục thêm một chiếc cúp, dù gặp đối thủ như Real Madrid thật chẳng hề dễ dàng. Chúng tôi đang đồng lòng hướng về mục tiêu đó”.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage