Manchester United Không Thể Vô Địch Champions League Trong Mùa Này.

634

(MUSVN) – Louis van Gaal cho rằng Manchester United không thể vô địch Champions League mùa này.

Đội bóng của van Gaal đã có tới 5 trận hòa không bàn thắng trong 9 trận gần nhất và vào giữa tuần này, họ sẽ có chuyến hành quân đầy khó khăn tới Wolfsburg, nơi mà chỉ có một chiến thắng mới đảm bảo cho Manchester United một tấm vé đi tiếp.

Van Gaal không tin rằng United sẽ kết thúc giải đấu với tư cách là đội vô địch: “Tôi không nghĩ Quỷ Đỏ có thể vô địch Champions League vào thời điểm hiện tại,” Van Gaal phát biểu. “Mùa sau thì còn có thể nếu chúng tôi tăng cường đội hình nhưng vào thời điểm hiện tại Man United vẫn sẽ cố gắng đánh bại nhiều đối thủ nhất có thể.”

“Chúng tôi đã tiến bộ hơn, cả ở Premier League. Nhưng United vẫn chưa đủ mạnh để vô địch Champions League. Chúng tôi vẫn sẽ chiến đấu hết mình nhưng vẫn cần phải thực tế. Tôi hài lòng với đội hình hiện tại nhưng chúng tôi vẫn có thể tăng cường cho một số vị trí, ví dụ như vị trí hậu vệ trái chưa thực sự chắc chắn.”

Editorial use only. No merchandising. For Football images FA and Premier League restrictions apply inc. no internet/mobile usage without FAPL license - for details contact Football Dataco  Mandatory Credit: Photo by Matt McNulty/JMP/REX Shutterstock (5426163v)  Manchester United Manager, Louis van Gaal watches his players train  Manchester United Training, Great Britain - 24 Nov 2015

Credit: Photo by Matt McNulty/JMP/REX Shutterstock.

Không hoàn toàn bi quan về đội bóng của mình, HLV người Hà Lan vẫn tin vào một kết quả có lợi trước đội bóng nước Đức: “Vâng, chúng tôi có thể thắng,” Van Gaal cho biết. “Bởi vì chúng tôi từng giành chiến thắng trước họ trên sân nhà. Đó là một trận đấu khó khăn. Nhưng tôi biết Wolfsburg sẽ không chơi tấn công quá nhiều vì họ có thể đi tiếp với một kết quả hòa và chúng tôi phải phụ thuộc vào PSV.

“Mỗi trận đấu, chúng tôi đều có cơ hội và ở những trận đấu tại đấu trường châu Âu chúng tôi thâm chí còn tạo ra nhiều cơ hội hơn ở Premier League. Chúng tôi buộc phải ghi bàn trên sân của Wolfsburg.

“Chúng tôi sẽ phải đối đầu với một đội bóng rất mạnh. Tôi vẫn tin rằng chúng tôi có thể giành chiến thắng nhưng chúng tôi đang không gặp may. Chúng tôi cần phải bình tĩnh hơn trong những tình huống quyết định nhất là khi bạn thậm chí còn bỏ lỡ một cơ hội khi chỉ đứng cách khung thành có 3m.”

Thái Sơn (Theo ESPN).

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage