Mourinho: Chúng Tôi Phải Tập Trung Trở Lại

777

(MUSVN) – Jose Mourinho khẳng định tập thể Manchester United của ông phải quên đi thất bại tối qua trước West Bromwich Albion và ngay lập tức chuyển sự tập trung sang chuyến làm khách giữa tuần đến Bournemouth.

Quỷ đỏ hy vọng sẽ vùng dậy mạnh mẽ sau thất bại bất ngờ, khi chạm trán the Cherries ở Vitality Stadium rạng sáng thứ Năm.

Trả lời phỏng vấn MUTV sau trận gặp the Baggies ở Old Trafford, nhà cầm quân đặc biệt nhấn mạnh đến dự cảm đội bóng vẫn cần thu thập điểm số nhằm bảo toàn một suất trong tốp bốn cũng như tấm vé tiếp tục tham dự Champions League mùa giải sau, do câu lạc bộ cũ Chelsea đã lội dòng nước ngược 3-2 đánh bại Southampton hôm thứ Bảy.

“Chúng tôi đánh mất ba điểm đáng lẽ có thể giúp mình thoải mái giữ vững vị trí thứ hai”, ông nói. “Chúng tôi vẫn còn mục tiêu tốp bốn để chiến đấu, bởi lẽ Chelsea mới thắng ngày hôm qua [thứ Bảy] và chúng tôi đã thua, nên chúng tôi vẫn phải chiến đấu cho tốp bốn”.

Đây là một tuần bận rộn của Quỷ đỏ, những người còn nguyên tham vọng tại Emirates FA Cup, dù thiệt hơn một ngày chuẩn bị so với Tottenham Hotspur cho trận bán kết mang tính quyết định diễn ra trên sân Wembley.

Vị chiến lược gia đề cao tầm quan trọng khi các học trò xốc lại tinh thần và thể hiện thái độ đúng mực qua lời thừa nhận, chính thắng lợi derby thành Manchester đã khiến các cầu thủ trở nên tự tin thái quá.

Ông nhận xét thêm: “Tự tin lên cao quá đà trong số các thủ, khi anh thắng một trận đấu chẳng thu được gì hơn ngoài ba điểm, mà anh lại ăn mừng cứ như mình vô địch danh hiệu nào đó tối quan trọng vậy, anh phải trả giá”.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage