Mourinho: Hai Bàn Trong Hiệp Một Là Quá Khiêm Tốn

1540

(MUSVN) – Jose Mourinho khẳng định màn trình diễn suốt nửa quãng thời gian đầu nằm trong số những hiệp một thăng hoa nhất mà Manchester United thể hiện ở sân nhà Old Trafford mùa giải này, khi Romelu Lukaku và Alexis Sanchez thay phiên nhau chớp thời cơ chứng minh sự khác biệt, làm nên trận thắng Swansea 2-0.

Quỷ đỏ trở lại đầy hứng khởi từ quãng nghỉ tập trung đội tuyển quốc gia sau 45 phút đầu ấn tượng an bài hoàn toàn cục diện. Lukaku đón bàn thắng Premier League thứ 100 nhờ đường chuyền của Alexis, vài phút sau đến lượt chân sút người Chile tự mình lập công và khép lại tỷ số chung cuộc. Dưới đây là những quan điểm chính mà nhà cầm quân đưa ra khi trả lời phỏng vấn MUTV

MÀN TRÌNH DIỄN HIỆP MỘT ĐỈNH CAO

“[Hiệp một] là một trong những hiệp đầu hay nhất chúng tôi thể hiện ở Old Trafford mùa giải này. 2-0 là rất khiêm tốn, không những với số cơ hội ăn bàn, mà còn với chất lượng và vẻ đẹp bóng đá của chúng tôi. Hiệp hai ngược lại, chúng tôi nhường họ cơ hội mà họ không có trong hiệp một. Chúng tôi nhường bóng cho họ cố gắng triển khai và tạo ra điều gì đó, chúng tôi tỏ dấu hiệu xuống sức, sáu tuyển thủ quốc tế của chúng tôi có lẽ đã thấm mệt và buốt chân. Họ nhường thế trận, giảm cường độ và cảm giác trận đấu đã nằm trong tầm kiểm soát”.

CHÚNG TÔI XỨNG ĐÁNG VỚI VỊ TRÍ THỨ HAI

“Tổng cộng còn bảy trận đấu nữa, ba điểm đặc biệt quan trọng, chúng tôi muốn cán đích ở thứ hạng cao nhất có thể và đó chính là vị trí thứ hai. Chúng tôi chiếm giữ nó suốt mùa giải và thiết nghĩ chúng tôi hoàn toàn xứng đáng với vị trí này, nhưng để cán đích chúng tôi cần điểm số và ba điểm ngày hôm nay thật quan trọng”.

VỀ BÀN THẮNG PREMIER LEAGUE THỨ 100 CỦA LUKAKU

“Đúng là một thành tích ghi bàn tuyệt vời, tuy nhiên tôi xin nói lại bóng đá không dừng ở mỗi việc cậu ấy ghi bàn, nó còn vượt xa hơn thế và tôi vô cùng hài lòng về điều đó. Nhưng quan trọng hơn hết vẫn là chiến thắng, ba điểm và chúng tôi đã thành công”.

TỐT KHI ALEXIS GHI BÀN

“Việc Alexis ghi bàn là tốt cho cậu ấy, tốt cho sự tự tin của cậu ấy, nhưng hãy nhớ đấy là khoảng thời gian chúng tôi thăng hoa nhất trong trận đấu và 2-0 bước vào giờ nghỉ giải lao là vô cùng khiêm tốn”.

CARRICK RA MẮT TRÊN BĂNG GHẾ HUẤN LUYỆN

“Phải, một trận đấu, một chiến thắng. Chúng tôi đang chuẩn bị hành trang cho cậu ấy. Đương nhiên, cậu ấy đã có sẵn kiến thức và kinh nghiệm của một cầu thủ, nhưng bước sang một lĩnh vực khác là một phương diện khác và cậu ấy bắt đầu ít nhiều cảm nhận được việc tham gia ban huấn luyện sẽ chỉ có lợi mà thôi, bởi lẽ khi vào nghề ở mùa giải sau, cậu ấy sẽ thoải mái hơn rất nhiều”.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage