Johnstone Tiếp Tục Đầu Quân Trọn Mùa Cho Villa

1109

(MUSVN) – Thủ môn của Manchester United, Sam Johnstone đã hoàn tất thủ tục chuyển sang khoác áo Aston Villa theo một bản hợp cho mượn trọn mùa.

Cầu thủ 24 tuổi khép lại mùa bóng trước cùng thầy trò Steve Bruce và thi đấu xuất sắc dưới màu áo the Midlanders tại Championship trong 22 lần bắt chính.

Bất chấp nhận được thông tin Birmingham cũng đánh tiếng muốn có sự phục của cậu học trò, tuy nhiên Bruce đã cố gắng dứt điểm kịp thời thương vụ này trong khoảng thời gian còn lại thuộc chiến dịch tiền mùa giải.

“Tôi hài lòng khi tiếp tục được trở lại”, Johnstone phát biểu trên trang chủ Villa. “Tôi thực sự yêu mến quãng thời gian vừa qua ở đây  – một câu lạc bộ tuyệt vời với những cầu thủ hàng đầu và người hâm mộ cuồng nhiệt.

“Tôi nóng lòng được bắt tay ngay vào công việc. Tôi tin đây có thể là một mùa giải đặc biệt dành cho tất cả chúng tôi và tôi sẽ chăm chỉ rèn luyện từng ngày một, nhằm đạt được phong độ sẽ giúp chúng tôi chinh phục mục tiêu mà mình hướng tới”

Johnstone, nhà vô địch FA Youth Cup 2011, sắp có cơ hội trở thành đồng đội của một tân binh thiết yếu khác được Villa chiêu mộ mùa hè này, cựu thủ quân đội tuyển Anh John Terry.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage