Joel Pereira Chính Thức Gia Hạn Hợp Đồng

2324

(MUSVN) – Manchester United xin trân trọng thông báo Joel Pereira đã gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ đến Tháng Sáu, 2021, kèm lựa chọn gia hạn thêm một năm.


Pereira, 21 tuổi, gia nhập câu lạc bộ vào Tháng Bảy, 2012 sau thời gian thử việc thành công ở Học viện. Thủ môn người Bồ Đào Nha ra mắt đội một hồi Tháng Một, 2017 khi vào sân từ băng ghế dự bị thay cho Sergio Romero, tại vòng bốn FA Cup gặp Wigan Athletic trên sân Old Trafford. Anh trình làng trọn vẹn lần đầu tiên tại Premier League ở trận cầu tiếp đón Crystal Palace hồi Tháng Năm.

Joel Pereira chia sẻ:

“Tôi đã gắn bó với United suốt nhiều năm qua và kể từ ngày đầu đến đây tôi luôn luôn trân trọng từng phút giây. Mùa giải trước, tôi cảm giác mình đã có bước tiến bộ đột phá trong vai trò một thủ môn, qua đó tạo bước đệm để tôi tiếp tục quá trình phát triển của một cầu thủ Manchester United. Tôi lưu giữ rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ ở câu lạc bộ này, tuy nhiên, trình làng đội một trên sân Old Trafford là một trải nghiệm quá đỗi bất ngờ đối với tôi và gia đình mình. Tôi muốn cám ơn huấn luyện viên trưởng cùng đội ngũ của ông vì sự giúp đỡ, chỉ bảo mà họ dành cho tôi, vì vậy tôi rất mong chờ cơ hội được trở thành một phần của đội hình trong những năm tới”.

José Mourinho chia sẻ:

“Joel đã tiến bộ lên trong thấy trên chặng đường đã qua của mùa giải trước nhờ đức tính chăm chỉ và tận tụy trong tập luyện. Tôi biết trước đây mình đã từng nói điều này, nhưng tôi tin chắc rằng, nếu cậu ấy cứ tiếp tục phát triển và rèn luyện chăm chỉ như vậy, cậu ấy thực sự có thể trở thành thủ môn Bồ Đào Nha xuất sắc nhất thế hệ kế tiếp. Giỏi lắm, Joel”.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage