Ibrahimovic Sẵn Sàng Xung Trận

758

(MUSVN) – Zlatan Ibrahimovic đang háo hức được sát cánh cùng những đồng đội Manchester United vào rạng sáng ngày mai sau khi buộc phải ngồi ngoài làm khán giả tới gần hết tháng.

Sau án treo giò ba trận, cây săn bàn nay đã tự do trở lại và được kỳ vọng sẽ lĩnh xướng hàng công ở vòng đấu Premier League quan trọng kế tiếp gặp Everton vào rạng sáng ngày mai .

Ibrahimovic đang mong ngóng tái xuất trên mặt sân cỏ, với lời thừa nhận thật khó chịu khi phải theo dõi diễn biến trận đấu từ khán đài.

“Tôi đã biết kiềm chế hơn xưa”, anh chia sẻ với MUTV trong buổi phỏng vấn độc quyền. “Trước đây tôi dễ xúc động và nặng nề về tâm lý, giờ thì tôi đón xem trận đấu và có niềm tin vào những đồng đội của mình, tôi tin tưởng ở họ.

“Đây là một phần của cuộc chơi, không phải lúc nào tôi cũng ra sân. Đôi khi bạn ngồi ngoài vì chấn thương hoặc thẻ phạt giống như trường hợp của tôi hoặc vì những lý do khác. Bạn học hỏi từ mọi phía.

“Tôi ổn”, anh cho biết thêm. “Tôi nhớ Old Trafford và những trận đấu cùng đội bóng của mình, nhưng cuối cùng tôi đã trở lại và hy vọng tôi sẽ tái xuất với những cảm xúc tích cực”.

Mặc dù để West Bromwich cầm hòa trên sân nhà hồi cuối tuần trước, tuy nhiên Quỷ đỏ vẫn còn khả năng rất lớn để kết thúc ở vị trí thư tư tối quan trọng và Ibrahimovic vẫn tự tin vào thời  cơ hoàn thành mục tiêu đó của United.

“Một trận đấu có thể xoay chuyển rất nhiều – bất thình lình bạn có thể xếp ở vị trí thứ ba, thứ tư, thứ năm, thứ sáu”, anh cho biết. “Vị trí đầu bảng thì quá xa rồi, thứ hai cũng vậy. Còn đâu thì rất sít sao và nếu bạn giành chiến thắng thành công hai hay ba trận liên tiếp thì sẽ có suất dự Champions League”.

United bước vào trận cầu Everton với sáu điểm ít hơn đội xếp thứ ba Liverpool, nhưng việc còn hai trận chưa đấu sẽ giúp Ibrahimovic và đồng nghiệp thu hẹp khoảng cách đó.

“Tôi nghĩ chúng tôi sẽ làm được và chiếm lĩnh vị trí ấy. Chúng tôi vẫn đang tích lũy số điểm mình cần cho Champions League dù cho bây giờ chúng tôi đã chạm ngưỡng. Tôi tin thêm một chút nữa thôi là chúng tôi đạt tới tốp bốn”.

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage